Ăn & Nấu ngon

CÁCH LÀM SINH TỐ BƠ VỪA DẺO VỪA NGON

ReadzoCách làm một ly sinh tố bơ thật ngon với các bước đơn giản nhất, để cùng thưởng thức những lợi ích mà quả bơ đem lại cho chúng ta.

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

03/06/2015

1221 Đã xem

Trái bơ được xem là một loại trái được khuyến khích ăn thường xuyên vì rất có lợi cho sức khỏe. Ở nước ta, trái bơ cũng là loại trái cây phổ biến. Quả bơ cung cấp gần 20 loại vitamin, muối khoáng và các chất dinh dưỡng thực vật. Các chất dinh dưỡng này cũng giúp nâng cao chất lượng dinh dưỡng của chế độ ăn và ngừa một số bệnh mãn tính. Và sau đây, các bạn hãy cùng readzo làm một ly sinh tố bơ thật ngon với cách làm đơn giản nhất để cùng thưởng thức những lợi ích mà quả bơ đem lại cho chúng ta.

+ Quả bơ
+ Đường
+ Sữa đặc, sữa tươi
 • Bước 1

  Đầu tiên, bạn chọn mua những quả bơ thật ưng ý. Bạn nên chọn mua những quả bơ có vỏ xanh điểm lấm tấm chấm vàng , da căng bóng, cầm nặng tay, không ọp, lắc có thể nghe tiếng hạt lăn nhẹ bên trong. Đó thường là bơ gần chín và rất ngon. Sau đó, bạn lột vỏ của chúng ra và lấy phần thịt bơ cho vào máy xay

 • Bước 2

  Tiếp theo, bạn cho tiếp đường hoặc sữa tươi vào cùng với phần bơ trong máy xay, tùy vào sở thích mà điều chỉnh lượng sữa thêm vào.

 • Bước 3

  Bạn có thêm ít viên đá nhỏ vào xay cùng

 • Bước 4

  Cuối cùng, bạn chỉ cần đổ ra ly và thêm một ít kem phía trên, rồi trộn đều lên thưởng thức

Cách làm sinh tố bơ

Bạn cũng có thể tham khảo cách làm này

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CÁCH LÀM SINH TỐ BƠ VỪA DẺO VỪA NGON

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính