Hôn nhân & Gia đình

Bí quyết hâm nóng "chuyện ấy"!

ReadzoCuộc sống tất bật, "chuyện ấy" dành cho nhau quá vội vã khiến bạn cảm thấy hơi buồn tẻ. Hãy hâm nóng chuyện "yêu" bằng những bí quyết sau:

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

04/06/2015

1903 Đã xem

Cuộc sống tất bật, "chuyện ấy" dành cho nhau quá vội vã khiến bạn cảm thấy hơi buồn tẻ. Hãy hâm nóng chuyện "yêu" bằng những bí quyết sau:

1. "Hâm nóng" bằng trang phục gợi cảm:

Suốt cả năm bạn chỉ trung thành với một kiểu trang phục duy nhất trong phòng ngủ, điều đó có thể khiến “lửa yêu” của “ông xã” nguội lạnh. Thế nên, trong kì nghỉ lễ này, bạn hãy tìm cho mình những bộ trang phục thật đẹp, gợi cảm để "hâm nóng" bản thân mình. Một gợi ý nho nhỏ cho bạn là hãy tắt hết đèn phòng ngủ, xuất hiện với những cây nến cực kì lãng mạn, cùng trang phục gợi cảm. Chắc rằng ánh mắt của “ông xã” sẽ chẳng thể rời khỏi bạn.

2. Buổi họp mặt nóng bỏng:

Ngày nghỉ lễ, bạn bè bất ngờ kéo đến nhà bạn để tổ chức ăn tối, trong khi hai bạn đang chuẩn bị tư thế cho “một buổi tối tuyệt vời chỉ có hai người”. Đừng tỏ ra khó chịu với bạn bè, cứ tiếp đãi họ chu đáo và tỏ ra vô cùng thoải mái để chuẩn bị đảo ngược tình thế và hai bạn sẽ có những giây phút nóng bỏng bất ngờ.

Hãy đưa ra một lí do nào đó để rời khỏi phòng khách, bạn kéo anh ấy vào phòng ngủ hay bất kì một góc kín đáo nào đó để tranh thủ làm chuyện ấy trong tâm thế hồi hộp sợ bị phát hiện và phải kiềm chế âm thanh nhạy cảm chắc hẳn sẽ mang lại một cảm giác hào hứng mới lạ. Cuộc yêu của bạn chắc chắn "nóng bỏng" vô cùng.

3. Sáng tạo "chuyện ấy" với champane:

Bạn đã quá quen thuộc với champane trong các buổi tiệc nhưng chắc rằng bạn chưa biết đến công dụng tuyệt vời giúp “chuyện yêu” nồng nhiệt hơn, thăng hoa hơn. Hãy bày một buổi tiệc với nến và hoa hồng cùng champane, hãy cụng ly cũng “ông xã”, ngậm một hớp champane và chủ động hôn anh ấy, đừng quên mời gọi chàng làm như thế với bạn. Sự ngọt ngào của nụ hôn cùng men rượu chếnh choáng sẽ giúp "hâm nóng" màn ân ái của hai người.

5. Chơi trò trốn tìm:

Anh ấy chủ động mời gọi bạn vào “chuyện ấy", đừng đồng ý ngay. Hãy tạo cho chàng một bất ngờ thú vị với trò trốn tìm, tìm được mới được “yêu”. Đừng để chàng dễ dàng tìm ra bạn, hãy để chàng bỏ công một chút với tâm thế rạo rực, hồi hộp chờ đợi. Tuy nhiên, nếu anh ấy không tìm thấy bạn, đừng trốn mãi, xuất hiện sau lưng và ôm chầm lấy anh ấy. Chắc hẳn, đó sẽ là mở đầu tuyệt vời cho “cuộc yêu” của hai bạn.

 

6.  Hẹn hò ở bên ngoài:

Hãy gửi thiệp mời chàng đến dự buổi tiệc mà bạn tổ chức ở một không gian lãng mạn nào đó hoặc là nơi gặp gỡ đầu tiên của hai người (đương nhiên buổi tiệc chỉ có hai vị khách là bạn và anh ấy).

Nến, hoa tươi, hương thơm quyến rũ từ căn phòng ngủ và chủ nhân bữa tiệc cùng với những hình ảnh ngọt ngào từ lúc mới cưới cho đến thời điểm hiện tại sẽ đánh thức cảm xúc của cả hai, đồng thời "hâm nóng" cả "chuyện ấy" thêm phần tuyệt vời.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết hâm nóng "chuyện ấy"!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính