Chuyện của sao

School 2015 Tập 12: Yi Ahn mở lòng với Eun Bi.

ReadzoSchool 2015 tập 12 ngày càng hấp dẫn với câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính. Chuyện tình cảm của 3 nhân vật có diễn biến bất ngờ ở School 2015 tập 12.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

04/06/2015

2838 Đã xem
phim school 2015 tập 12

phim school 2015 tập 12

Nguồn : Internet

School 2015 tập 12 khiến khán giả xót xa trước màn tỏ tình thất bại của Tae Kwang (Yook Sung Jae). Dù biết Eun Bi (Kim So Hyun) không thích mình nhưng Tae Kwang vẫn tỏ tình với hi vọng mong manh được đáp lại.

Hẳn rằng mọi người vẫn nhớ trong các tập phim trước thì Ki Al đã chấp nhận bị ô tô đâm phải, nhưng vẫn gắng gượng chạy đến trường mà Eun Buyl đang học để bảo vệ và bênh vực cô. Sau khi biết sự thực thân thế của Eun Byl, So Young rất tức giận và bỏ đi. Liệu cô ấy có để yên cho Eun Buyl. Câu trả lời cũng đã dần được hé lộ trong School 2015 tập 12.

Yi Al sau khi chấn thương nặng ở tay, anh trở nên gắt gỏng và khó chịu khi Eun Buyl vào bệnh viện thăm anh. Những câu nói nặng nề của anh khiến cô cảm thấy cực kì tủi thân và không biết làm gì ngoài việc lặng lẽ ngồi một mình trong góc nhà và khóc tức tưởi. Cô đã đi đến thăm Yi Al nhưng khi nói chuyện và nhìn thấy vết thương trên người anh, cô đã không kìm được cảm xúc khóc trước mặt anh và nói cô cảm thấy rất có lỗi với anh và muốn đến đây để có thể nói chuyện với anh.Dù Yi Al nghe thấy hết những lời mà Eun Buyl nói,nhưng anh vẫn cố chấp không mở cửa cho cô vào và để mặc cô ngồi ngoài độc thoại một mình. Tuy nhiên, tình cảm của Yi Ahn đã có sự chuyển biến, trước đó vẫn luôn cự tuyệt tình cảm của Eun Bi. Nhưng khi Eun Bi có ý định sẽ chuyển trường và rủ Yi Ahn cùng đi NamSan chơi, cũng như khuyên Yi Ahn tiếp tục chữa trị để có thể bơi lội trở lại, Yi Ahn cũng đã mở lòng hơn với Eun Bi.

Kết thúc School 2015 tập 12, câu chuyện tình cảm của bộ tứ Eun Byul - Yi Ahn - Eun Bi - Tae Kwang đã khiến khán giả đứng ngồi không yên  vì không biết sau khi Eun Byul trở về, mọi chuyện sẽ được giải quyết như thế nào?

Là tập hợp series School bộ phim nổi tiếng về Học Đường, xoay quanh nhân vật ở Gangnam mang tên Eun Byeol (Kim So Hyun) nữ sinh ở Gangnam bị mất tích một cách bí ẩn. Sau đó, Eun Bi người chị em sinh đôi với Eun Byeol đột nhiên xuất hiện. Từ một nữ sinh chuyên bị bắt nạt, Eun Bi bỗng trở nên nổi tiếng khi sống dưới thân phận của Eun Byeol. Hai chị em hai tính cách trái ngược với thân phận mới liệu Eun Bi có thể thoát khỏi cảnh bị bắt nạt và trở về cuộc sống nữ sinh bình thường. Chuyện tình cảm của các nhân vật chính sẽ diễn biến ra sao? Cùng đón xem diễn biến mới nhất School 2015 Tập 13 của Who Are You - School 2015 sẽ lên sóng KBS vào tuần sau ngày 08/06/2015.

Dưới đây là Video School 2015 tập 12 Full Vietsub để cho các bạn tiện theo dõi nhé:

School 2015 tập 12 Full Video Vietsub

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết School 2015 Tập 12: Yi Ahn mở lòng với Eun Bi.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính