Giải trí & Thư giãn

10 gương mặt nổi tiếng nhất trên Facebook

ReadzoTổng hợp 10 gương mặt được cho là nổi tiếng nhất trên facebook dựa vào lượng Fans

Elizabeth Tong

Elizabeth Tong

04/06/2015

1694 Đã xem

Với việc sáng lập ra trang mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg đã mang đến cho nhân loại một cuộc cách mạng mới. Với lượng người sử dụng không đếm xuể, thậm chí là có nhiều người trở nên nghiện dùng, Facebook thực sự là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Để thúc đẩy công việc cũng như quảng bá hình ảnh cá nhân, nhiều người nổi tiếng đã chuyển sang dùng facebook để kết nối với người hâm mộ. Việc này tạo cơ hội cho mọi người có thể tiếp cận nhanh hơn với con người và nghề nghiệp của người mình hâm mộ. Và dưới đây là danh sách những người được coi là nổi tiếng nhất trên facebook dựa vào lượng người hâm mộ.

1. Shakira

Cô ca sỹ kiêm nhạc sỹ, người mẫu, vũ công và biên đạo múa người Colombia này không thực sự có lượng người theo dõi cao trên Twitter nhưng lại chiếm vị trí số 1 trên Facebook. Cô thường xuyên cập nhật thông tin trên trang cá nhân của mình bằng những tin nhắn video và những nội dung thú vị khác

2. Cristiano Ronaldo

Với lượng người hâm mộ hơn 103 triệu người theo dõi trên facebook, Ronaldo đã chiếm vị trí số hai trên bảng xếp hạng. Cầu thủ bóng đã của đội Real Madrid này đứng ở vị trí số 10 trên Twitter vì sự nổi tiếng nhưng trên trang cá nhân Facebook anh có vẻ nhưng chăm chút thường xuyên hơn bằng những hình ảnh và thông tin cập nhật

3. Eminem

Anh chàng rapper kiêm nhạc sỹ, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ này có hơn 97,5 triệu fans trên facebook. Anh luôn cập nhật những thông tin liên quan đến các buổi diễn, chương trình và nhiều hơn nữa để kết nối với người hâm mộ.

4. Rihanna

Cô ca sỹ nổi tiếng với bài hát "Umbrella" này đứng ở vị trí số 4 với hơn 90 triệu người theo dõi trên Facebook. Giống như những nghệ sỹ khác, bạn có thể cập nhật thông tin về những chương trình và buổi diễn sắp diễn ra của cô thông qua trang facebook cá nhân.

5. Vin Diesel

With a little over 88 million fans on Facebook, Vin Diesel can boast of a lot of love being poured on him via his page. This actor loves interacting with his fans and puts up a lot of updates from his personal life, including love songs for his girlfriend and tributes to his friends and colleagues.
Với hơn 88 triệu người hâm mộ trên Facebook, Vin Diesel có thể tự hào rằng nhiều tình yêu và sự quan tâm đang được dành cho anh qua trang  cá nhân của mình. Nam diễn viên này rất thích tương tác với người hâm mộ và thường xuyên cập nhật rất nhiều thông tin mới nóng về cuộc sống cá nhân, bao gồm những bài hát tình yêu dành cho bạn gái và tri ân tới bạn bè và đồng nghiệp của mình.

6. Michael Jackson

Một trong hai người đã chết để được vào danh sách này và nhận được rất nhiều quan tâm từ những người hâm mộ trên trang của mình không lai ai khac ngoài Michael Jackson. Hiện tại trang cá nhân trên facebook có gần 77 triệu fans và cho thấy rất nhiều những khoảnh khắc mang tính biểu tượng và đáng nhớ trong cuộc đời của MJ. Trang này được quản lý với sự hỗ trợ của Sony Music Entertainment.

7. Justin Bieber

Chàng ca sỹ kiêm nhạc sỹ người Canada này chiếm vị trí số 2 trên Twitter, nhưng có thứ hạng thứ 7 trên Facebook với gần 76.822.449 người theo dõi.

 

 

8. Katy Perry

Cô ca sỹ, nhạc sỹ kiêm diễn viên này xếp hạng thứ nhất trên Twitter nhưng chỉ đứng vị trí số 8 trên Facebook. Cô luôn cập nhật những thông tin liên quan đến công việc, công việc từ thiện và những buổi biểu diễn của mình. Trước đây cô xếp ở vị trí số 7 nhưng Bieber gần đây đã vươn lên trên đẩy cô lại vị trí số 8

9. Bob Marley

Nhạc sĩ người Jamaica này đã để lại những tuyệt phẩm âm nhạc cho chúng ta và và những giai điệu đó vẫn ngân vang mãi cho đến ngày. Trang cá nhân của anh có hơn 75 triệu người theo dõi, và số lượng vẫn đang tăng lên. Mỗi năm, một thế hệ mới được giới thiệu những bài hát của anh, và họ trở thành người hâm mộ của ông suốt đời!

10. Will Smith

Với 74,815,477 người theo dõi trên Facebook, Will Smith đứng ở vị trí số 10. Chàng diễn viên kiêm nhà sản xuất điện ảnh có nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, những người luôn háo hức muốn biết nhiều hơn về những dự án tiếp theo của anh.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 gương mặt nổi tiếng nhất trên Facebook

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính