Chia sẻ kinh nghiệm

10 trích dẫn bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn

Readzo10 trích dẫn bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn

Elizabeth Tong

Elizabeth Tong

04/06/2015

1307 Đã xem

Trong cuộc sống chúng ta không phải lúc nào cũng vui vẻ được. Con người buồn vì nhiều lý do. Có thể ta buồn vi ta ốm yếu nên tinh thần cũng không thoải mái. Có thể ta chán nản vì công việc đã mất, vì hôn nhân đổ vỡ, vì một mối quan hệ nào đó và cũng có thể vì vấn đề liên quan đến tiền nong. Khi muốn an ủi một ai đó rơi vào những tình huống như vậy, có thể bạn không biết sẽ phải nói thế nào cho họ cảm thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn. Dưới đây là một vài trích dẫn bằng tiếng Anh có thể sử dụng để làm việc này. Bằng việc gửi bưu thiếp, hay nhắn tin hoặc nói chuyện trực tiếp với những từ ngữ và câu nói này.

Please know that there are much better things in life than being lonely or liked or bitter or mean or self-conscious. We are all full of shit. Go love someone just because, I know your heart may be badly bruised, or even the victim of numerous knifings but it will always heal even if you don’t want it to, it keeps going. There are the most fantastic, beautiful things and people out there, I promise. It’s up to you to find them.

(Hãy hiểu rằng trên đời này còn có nhiều thứ tốt đẹp hơn những gì bạn đã phải trải qua. Xung quanh ta đầy rác rưởi. Tôi hiểu trái tim bạn đang bị tổn thương nhưng hãy sống và yêu ai đó đơn giản vì những đau thương của bạn sẽ luôn được chữa lành. Hãy còn những con người, những điều tốt đẹp nhất đâu đó ngoài kia. Và tất cả phụ thuộc ở chính bạn)

-Chuck Palahniuk

Some people will never ‘get you’. Do not spend eternity asking why. People will see you differently, just cherish those who lift your soul.

(Một số người sẽ không bao giờ có được bạn. Đừng phí thời gian cả đời hỏi lý do tại sao. Chỉ nên trân trọng những người có cái nhìn tốt với bạn)
-Dodinsky’s Garden of Thoughts
 

You are not useless. You are not hopeless. And no matter how scared you are, you will never be alone. And deep down, somewhere, in the part of you that decided the good days and your happiness and your health were all worth fighting for, you know that, too. Hold onto that knowledge. It will see you through the worst.

(Bạn không vô dụng. Bạn không vô vọng. Cho dù bạn có sợ thì bạn cũng chẳng bao giờ đơn độc. Sâu thẳm đâu đó trong con người bạn quyết định những ngày tươi đẹp và hạnh phúc của chính bạn. Và bạn cũng biết rằng đáng đấu tranh để có được sức khỏe tốt. Hiểu rõ được điều này bạn sẽ vượt qua được những điều khó khăn trong cuộc sống)
-Ella Ceron-
 

People are often unreasonable, illogical, and self-centered. Forgive them anyway. If you are kind, people may accuse you of selfish, ulterior motives; Be kind anyway. If you are successful you will win some false friends and true enemies. Succeed anyway. If you are honest and frank, people may cheat you. Be honest and frank anyway. What you spend years building, someone could destroy overnight; Build anyway. If you find serenity and happiness, they may be jealous. Be happy anyway. The good you do today, people will often forget tomorrow. Do good anyway. Give the world the best you have, and it may never be enough; Give the world the best you’ve got anyway. You see, in the final analysis, it is between you and God. It was never between you and them anyway.

(Con người thường rất là vô lý và tự cho mình là nhất. Dù sao thì cũng nên bỏ qua cho những người như vậy. Khi bạn tốt bụng, người ta sẽ cho rằng bạn ích kỷ, có động cơ, dù sao thi bạn cũng là người tử tế. If bạn là người thành đạt, có thể bạn sẽ có những người bạn giả dối và những kẻ thù thực sự. Dù sao thì bạn cũng thành công. Nếu bạn thật thà và trung thực, người ta sẽ lừa bạn; Dù sao thì bạn cũng thật thà và trung thực. Bạn dành công sức nhiều năm để xây dựng, một ai đó có thể phá hủy trong một đêm, nhưng dù sao thì bạn cũng sẽ xây dựng. Nếu bạn tìm thấy sự thanh thản và hạnh phúc, người ta sẽ ghen tị, hãy hạnh phúc vì điều đó. Những gì tốt đẹp bạn làm hôm nay, ngày mai người ta sẽ quên, dù sao thì bạn cũng đã làm việc tốt. Hãy dành cho thế giới này những điều tốt đẹp nhất, có lẽ không bao giờ là đủ. Và rốt cuộc thì vấn đề là giữa bạn và ông trời, chứ không bao giờ là chuyện giữa bạn và họ)
–Mother Teresa
 

Everyone has inside them a piece of good news. The good news is you don’t know how great you can be! How much you can love! What you can accomplish! And what your potential is.
– Anne Frank
 

Most of us, swimming against the tides of trouble the world knows nothing about, need only a bit of praise or encouragement – and we will make the goal.
– Jerome Fleishman
 

There is in every true woman’s heart a spark of heavenly fire, which lies dormant in the broad daylight of prosperity; but which kindles up, and beams and blazes in the dark hour of adversity.
– Washington Irving

If you have made mistakes, there is always another chance for you. You may have a fresh start any moment you choose, for this thing we call ‘failure’ is not the falling down, but the staying down.
– Mary Pickford

Wouldn’t it be powerful if you fell in love with yourself so deeply that you would do just about anything if you knew it would make you happy? This is precisely how much life loves you and wants you to nurture yourself. The deeper you love yourself, the more the universe will affirm your worth. Then you can enjoy a lifelong love affair that brings you the richest fulfillment from inside out.
-Alan Cohen

From the very beginning you are being told to compare yourself with others. This is the greatest disease; it is like a cancer that goes on destroying your very soul because each individual is unique, and comparison is not possible. I am just myself and you are just yourself. There is nobody else in the world you can be compared with.
-Osho

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 trích dẫn bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính