Truyện dài

Định mệnh có cho ta bên nhau - Lời mở đầu.

ReadzoTình yêu của họ, là sự mâu thuẫn chấp vá những tổn thương và trò đùa của số phận.

Dram

Dram

04/06/2015

834 Đã xem

  Năm mười tám tuổi, cô yêu người con trai đó, theo anh trên suốt những quãng đường đại học. Năm hai mươi mốt tuổi, cô mất hết ký ức, kỷ niệm về người con trai đó trôi dạt về một miền xa xôi. Năm hai mươi ba tuổi, cô gặp lại hình dáng anh lần nữa, cô mơ hồ đem lòng yêu tha thiết con người đó. Năm hai mươi lăm tuổi, người đó đột ngột rời xa cô, nỗi đau khắc hằn trong tim, cô tê tái với những yêu thương. Bây giờ cô hai mươi bảy tuổi, tuổi thanh xuân cũng không còn nhiều nữa, loay hoay giữa quá nhiều điều như thế, cuối cùng cô phải làm thế nào? Trên bầu trời kia có vô số những vì tinh tú nhưng ngôi sao nào mới thật dự dành cho cô? Con người ta hay tin vào định mệnh nhưng liệu định mệnh có cho cô gặp lại người đó, nhớ lại ký ức năm xưa để lần nữa ôm vào trong tim hạnh phúc năm mười tám tuổi…

 

   Có người từng nói Thiên An là một cô gái mâu thuẫn, cô ấy không biết cách trân trọng hiện tại lại càng không biết cách để níu giữ quá khứ. Cô ấy mâu thuẫn với chính mình, mâu thuẫn giữa nỗi đau và niềm hạnh phúc để rồi mơ hồ ôm trong tim một sự cố chấp đến làm tổn thương người khác.

 

    Khánh Duy, anh mang trong mình một tình yêu đau đớn, sự dày vò qua từng ngày phải gặp mặt nhưng lại không thể chạm đến, anh loay hoay giữa yêu và hận, anh khốn cùng giữa trốn chạy và đối mặt, anh khổ sở giữa được và mất và day dứt bởi những thứ không còn tồn tại.

 

     Dương Phong, hắn lại là một cá tính khác, hắn không biết thể hiện tình yêu của chính mình, hắn khiến người yêu hắn đau khổ, hắn khiến người hắn yêu xa lánh và hắn khiến bản thân phải chịu sự dày vò của số phận.

 

    Họ luôn có góc khuất, họ luôn có sự tổn thương và họ luôn ôm trong tim một tòa thương thành của riêng mình....

 

    Tôi không biết cách dẫn truyện, cũng không biết biểu đạt sao cho hết nội dung, tôi chỉ biết dẫn dắt bạn qua từng câu chữ, để bạn cảm nhận tình yêu của họ là sự đau đớn không nguôi hay hạnh phúc vĩnh hằng....

 

 - Dram -

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Định mệnh có cho ta bên nhau - Lời mở đầu.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính