Thơ

Chúng ta chia tay vào mùa thu năm ấy!

ReadzoYêu không có tội. Điều có tội duy nhất chính là bản thân không thể ngừng yêu.

Hạ Dương

Hạ Dương

04/06/2015

852 Đã xem

Chúng ta chia tay vào mùa thu năm ấy!

 

Mùa thu năm ấy cô độc và quạnh hiu. Chúng ta chia tay chỉ như một giấc mộng dài chợt tỉnh giấc. Anh tùy tiện vất bỏ đi mọi tình yêu đã từng có, giết chết con tim đầy nhiệt huyết của tôi.

 

Mùa thu năm ấy tôi bị tổn thương, mọi điều ước đều bị hủy hoại, còn lại trong lòng chỉ là những kỉ niệm nhạt nhòa anh để lại. Chẳng thể quay lại lúc trước. Chẳng thể lần nữa bên anh. Tôi đã đánh mất anh giữa trời mưa lạnh lẽo không tìm thấy lối đi.

 

Nào quên, nào nhớ, nào yêu, những chuyện xa xưa tưởng như mới ngày hôm qua. Còn đó điều không thể trút bỏ, đi qua nhiều năm tháng, những tháng ngày trôi nổi đến khi nào ta mới có thể hạ xuống chiếc mặt nạ giả tạo để đón nhận những thứ nên thuộc về mình, để trở về tháng ngày ta hằng mong ước với tới.

 

Vốn nghĩ rằng chỉ cần nguyện ý mọi ước muốn đều trở thành hiện thực. Nhưng giờ so ra, chẳng điều gì là dễ dàng nếu chúng ta cứ mãi gò bó chính bản thân vì một người như vậy?

 

Yêu không có tội. Điều có tội duy nhất chính là bản thân không thể ngừng yêu.

 

Đau rồi, khóc rồi nhưng vẫn chưa thể từ bỏ, nuôi hi vọng dẫu bản thân có biết là vô vọng.

 

Mưa. Cuốn theo cát bụi đến một nơi xa lạ. Lòng ta cô quạnh, phiền muộn cũng vì cơn mưa này bị hóa thành xao nhãng, bay về phía chân trời kia. Người ấy đã không thể hiểu được những muộn phiền đó thì cứ để nó lãng quên đi, như chưa từng tồn tại.

 

Mặt trời xin hãy ngừng chói chang.

 

Gió ơi xin ngừng thổi.

 

Vết thương xin đừng đau nữa.

 

Cho tôi có thêm sức mạnh để đối diện với đời. Lụy vì tình đã mang tôi đến bờ vực giới hạn đi tìm hạnh phúc. Ai biết đến tôi, ai hiểu được tôi.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chúng ta chia tay vào mùa thu năm ấy!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính