Góc trái tim

Tư thế ngủ tiết lộ gì về mối quan hệ của bạn

ReadzoCùng khám phá mối quan hệ của bạn qua việc giải mã bí mật về tư thế ngủ chung giường với người khác nhé!

Butterfyly

Butterfyly

05/06/2015

4126 Đã xem

 

Không có gì hạnh phúc bằng được ngủ và thực tế khi ngủ là thoải mái nhất vì chẳng ai biết mình đang làm gì cả. Tuy nhiên, khi ngủ cơ thể bạn vẫn sẽ có những di chuyển nhất định và việc “sở hữu” một tư thế ngủ cũng phản ánh rất nhiều tới tính cách của bạn và đối tác. Cùng xem nhé!

 

1.      Cặp đôi “My side, your side”

Tư thế ngủ của cặp đôi này dường như thể hiện rất rõ cá tính của từng người. Họ yêu nhau nhưng đồng thời cũng yêu chính họ rất nhiều. Họ luôn muốn có không gian riêng tư và sự độc lập. Họ luôn làm việc chăm chỉ để đạt được những mục tiêu cá nhân và thường thích trở thành những người lãnh đạo trong công việc.

Tuy nhiên, một vấn đề đổi với cặp đôi “mỗi người một góc” này đó là thiếu sự giao tiếp bằng thân thể. Thể nên nếu hai bạn đang thuộc vào kiểu này thì nên có sự cân bằng chút nhé!

2.      Cặp đôi “interwined”

Cặp đôi này yêu nhau cực mãnh liệt nhưng cũng sẽ có không ít những cuộc cãi vã có thể dẫn tới “chia tay không luyến tiếc”. Việc “tách” nhau một chút sẽ là giải pháp cực hữu hiệu đấy!

 

 

3.      Cặp đôi “big soon, little spoon”

Đây là một trong những tư thế phổ biến nhất và có sự giao tiếp cả tâm hồn lẫn thể xác. Dường như, cả hai người đều muốn duy trì nó suốt cả đêm vì họ đều cảm thấy an toàn và được bảo vệ từ phía đối phương. Thế nên, chắc chắn rồi, kiểu ngủ này càng phát triển càng tốt nhé!

4.      Cặp đôi “touchy feely”

Đây là tư thế ngủ không cố định và cả hai người dường như có cùng một kiểu chuyển động cơ thể khi ngủ. Họ có thể cảm nhận, kết nối với nhau bằng tiềm thức khi ngủ và quan tâm lẫn nhau mà không cần bất kỳ một tiêu chuẩn hay kỳ vọng nào. Sự quan tâm của họ dành cho nhau là thứ không giới hạn.

 

 

5.      Cặp đôi “long-distance”

Ngủ ở tư thế này dễ phát sinh các vấn đề không mong muốn cho các đôi vợ chồng mới cưới. Đây cũng là kiểu ngủ rất dễ gặp khi hai người xảy ra cãi vã, hiểu nhầm và muốn trừng phạt “đối tác”.

6.      Cặp đôi “pillow talk”

Ngủ đối mặt nhau nghĩa là hai người cực kỳ bền chặt và luôn có nhu cầu giao tiếp khi ngủ. Nếu đối tác đột nhiên quay mặt về phía bạn, điều đó có nghĩa là anh ý đang cảm thấy xa bạn và mong muốn được gần hơn đấy!

 

 

7.      Cặp đôi “something’s off”

Nếu hai người ngủ ở tư thế này nghĩa là họ đang có mâu thuẫn và đối phương không phản ứng đúng theo cách mà người kia muốn. Họ có thể ngủ mà đặt chân hoặc tay lên ngực, đầu của nhau hoặc nằm xa nhau một khoảng cách ngắn. Những va chạm cơ thể luôn bị giới hạn.

8.      Cặp đôi “tug of war”

Cặp đôi này có rất nhiều vấn đề nghiêm trọng mà không thể giao tiếp bằng lời. Nếu một người quá tức giận, họ có thể sẽ xuất hiện những di chuyển mạnh trong khi ngủ như dạng chân hay tiến ra giữa giường buộc người kia phải lùi ra mép giường để nhường chỗ cho họ.

 

Hãy thử kiểm tra xem bạn thuộc tư thế ngủ nào và khám phá mối quan hệ của bạn nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tư thế ngủ tiết lộ gì về mối quan hệ của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính