Tâm sự

Tin Nhắn Đầu Tiên cho bạn gái của một FA chính hiệu :)

Readzotâm sự

1266 Đã xem
Tag

Tôi không đẹp trai nhưng dễ nhìn, không nhiều tiền nhưng tự chủ về tài chính, không thuộc dạng điềm đạm, chín chắn nhưng cũng đủ mạnh mẽ và bản lĩnh khi cần.
Sinh ra đã thuộc mệnh phong tình ,mang trên người vài nét tướng đào hoa nên một chàng trai dù không thuộc mẫu hình lý tưởng hay đại khái là có sức hút với chị em như tôi trên người cũng kín những mảnh tình vắt vai.
Yêu dài lâu có, một đêm có, mặn nồng điên cuồng có, hời hợt qua đường tôi cũng từng qua.
Cái tệ nhất của việc yêu nhiều không phải người khác đánh giá xấu về bạn hay sự chai lì cảm xúc trong yêu đương mà là cảm giác trống trải, cô đơn giữa những cuộc tình vội, sự dằn vặt khi nhớ đến những người con gái bạn từng đi qua.Và fa không phải là không có người yêu,mà tôi nghĩ fa là sự cô đơn, lạnh lẽo khí nhớ về những người cũ.

Thời gian chững này là lúc tôi để ý nhiều đến em, một cô gái cùng lớp. Em chưa từng yêu ai, hình như vậy. Em dịu dàng trong tính cách, chu đáo trong xã giao, không màu mè, không phấn son, không lả lơi trước những chàng trai đồng trang lứa. Hình như em đợi một thứ gì đó hoàn hảo và vững bền hoặc những người đến với em đều không đủ sự kiên trì, tôi đoán vậy.


Tôi với em thi thoảng trò chuyện , về cuộc sống, về xã hội xung quanh, về tương lai, về những dự định, và đôi lúc về chuyện tình trường tôi qua.Em thích nghe tôi kể chuyện và hưởng ứng bằng cách cười, có khi em bâng quơ kể về những niềm vui nhỏ, những sợi dây tình thoáng vương trên em.


Gần đây vì chuyện trường lớp, bài vở mà tôi và em có nhiều thời gian đi cùng nhau hơn, nói nhiều hơn. Đôi lúc vu vơ, tôi chợt nghĩ đến việc có em là bạn đời nhưng vội gạt đi ngay. Người như em sao có thể thích một gã trai với quá khứ chẳng hề tốt đẹp như tôi.


Có một tối đi cùng em vì công chuyện, tôi kể em về việc gia đình muốn tôi gặp gỡ vài người con gái. Bố mẹ muốn tôi ổn định chuyện gia đình rồi mới lập nghiệp. Tôi nói nhiều, không biết em có nghe không, nhưng cả quãng đường về em ít nói hơn thường ngày.


Tối về em nhắn tôi vỏn vẹn 1 dòng : " Em thích tôi. "
Cảm giác đọc tin nhắn ấy có thể nói tôi vui mừng gấp hàng trăm lần những gì vui nhất tôi từng trải qua. Thứ tình cảm này bản thân tôi chưa khi nào chuẩn bị tâm lý. Tôi coi em như một thiên thần còn tôi chỉ là thứ con chiên hạng bét, nào dám mơ sang. Kể ví như phim tàu thì là thằng nô bộc đem lòng tơ tưởng con gái của chủ nhân vậy.


Tôi bất động hồi lâu, mồm cười không thành tiếng. Chỉ nhớ lúc đóng miệng lại thì 2 hàm rã rời, chân tay bủn rủn, tim đập thình thịch như vừa bị bóng đè vậy.
Tôi xoá đi soạn lại cả chục lần cũng không biết nhắn sao cho đúng. Định hỏi có phải đúng em nhắn không, nhưng vậy thì hơi ngu , trả lời là tôi cũng thích em thì rõ ràng em đọc sẽ khó mà tin, nói vài lời đùa cợt thì sợ em đem lòng tự ái... Quanh đi quẩn lại thì tôi lại soạn một cái tin ngu hơn cả : " Tôi muốn đợi khi thành đạt sẽ ngỏ lời với em. " Chẳng hiểu sao lúc ấy tôi coi nó là sự chín chắn và an toàn cần thiết.
Chậm rãi nhấn gửi, tôi cảm giác đắc chí như Khổng Minh hồi xưa ngồi trên đỉnh núi gẩy đàn xem quân Tào tháo chạy vậy. 10,15,20... phút trôi qua không thấy em hồi âm, tôi cũng không thể diễn tả cảm giác khi ấy. Tôi lo lắng, chột dạ. Liệu có khi nào là một tin nhắn nhầm, hoặc em đơn giản chỉ đùa khi tôi quá nghiêm túc. Dẫu sao lúc đó ngồi một mình mà tôi chỉ muốn đào cái lỗ thật sâu mà chui xuống cho đỡ nhục.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tin Nhắn Đầu Tiên cho bạn gái của một FA chính hiệu :)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính