Kiến thức chung

Kể lại việc làm tốt bảo vệ môi trường

ReadzoBài văn đạt điểm 9

Dím

Dím

05/06/2015

3122 Đã xem

Kể lại việc làm tốt bảo vệ môi trường

          Để hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trương, chủ nhật tuần trước, bố mẹ đi vắng nên em đại diện cho gia đình tham gia vào cuộc vận động quét dọn đường làng ngõ xóm.

          Hôm ấy, nắng vàng dải nhẹ khắp nơi. Đúng 7 giờ sáng, khi nghe tiếng kẻng của bác trưởng thôn, em vội chạy lên đình. Đén đây, mọi người đã tập hợp đông đủ. Rồi bác trưởng thôn phân nhóm, may mắn em được là tổ trưởng. Chúng em chạy xuống xóm 5. Sau đó mỗi người một việc. bạn cầm xô té nước vào đường cho đỡ bụi, bạn thì cầm chổi quét đường, còn bạn thì nhặt rác, nhổ cỏ bên đường. Chúng em vừa làm, vừa trò chuyện vui vẻ. Mọi người đều tấp nập như vào hội. Chẳng bao lâu đã xong, nhìn con đường đã sạch bóng. Sau đó, bác trưởng thôn đi kiểm tra thành quả của từng nhóm, bác bảo mọi người trở về đình rôi nói: “Hôm nay, các đội làm rất tốt, nhưng tốt nhất vẫn là xóm 5.” Chúng em vui quá vìthành quả của mình đã được đền đáp xứng đáng.

          Em rất vui khi được làm một việc tốt. Vừa về đến nhà, em khoe với mẹ, mẹ khen em: “Con giỏi lắm! Như vậy, con đã làm được một việc làm tốt bảo vệ môi trường rồi.”

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kể lại việc làm tốt bảo vệ môi trường

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính