Làm đẹp

CÁCH TẾT TÓC MÁI VÔ CÙNG DỄ THƯƠNG CHO CÁC BẠN NỮ

ReadzoCác bạn nữ hãy cùng readzo tập tết tóc mái cực dễ thương với những bước vô cùng đơn giản để làm đẹp cho riêng mình nhé !

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

05/06/2015

2552 Đã xem
Làm đẹp luôn là mơ ước của các bạn nữ. Một chút điệu đà, một chút cá tính cùng một chút phong cách luôn tạo nên những sự khác biệt của các bạn trong mắt mọi người . Chính vì vậy , các bạn nữ hãy cùng readzo tập tết tóc mái cực dễ thương với những bước vô cùng đơn giản để làm đẹp cho riêng mình nhé !

 • Bước 1

  Đầu tiên, bạn cần rẽ tóc mái sang một bên ( Bên nào cũng được miễn là bạn thích ) , sau đó chọn một lọn tóc nhỏ và chia thành ba phần tóc bằng nhau.

 • Bước 2

  Tiếp theo, bạn tết thật đều tay lọn tóc nhỏ vừa chia ở trên cho đến khi hết lọn tóc .

 • Bước 3

  Sau đó, bạn hãy cầm bím tóc tết kéo sang bên ngược lại.

 • Bước 4

  Tiếp tục, bạn thật nhẹ nhàng và khéo léo luồn bím tóc tết dưới lớp tóc thẳng của mình. Sau đó, bạn sử dụng một cái kẹp ghim chặt phần đuôi bím tóc với phần chân bím tóc lúc ban đầu.

 • Bước 5

  Cuối cùng, bạn chỉ cần chỉnh lại bím tóc sao cho thật gọn gàng là đã hoàn thành một kiểu tóc đẹp.

Cách tết tóc mái hàn quốc đẹp đơn giản cho bạn gái dễ thương

Ngoài những cách tết tóc đẹp, các bạn gái cũng có thể tham khảo một vài cách búi tóc cực dễ thương sau đây để có thể tự làm đẹp cho chính mình , chúc các bạn thành công !!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CÁCH TẾT TÓC MÁI VÔ CÙNG DỄ THƯƠNG CHO CÁC BẠN NỮ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính