Chia sẻ kinh nghiệm

Những loại người trong phòng thi!

ReadzoPhòng thi là một thế giới thu nhỏ....

Len Chan

Len Chan

05/06/2015

592 Đã xem

1. Những người luôn than thở “chưa học gì” và “không biết gì”: Thế mà trong khi bạn đang cắn răng làm trang thứ 1 thì họ đã ngoáy tít mù và xin thêm tờ giấy thứ 2.

 

2. Những người “phao everywhere”: Họ là những siêu cao thủ trong việc xem phao. Phao là vật bất li thân của họ.

 

3. Những người học hành có vẻ rất chăm chỉ, siêng năng, thế mà điểm thi lúc nào cũng thấp một cách thật là đáng kinh ngạc!

 

4. Những người chẳng thấy học bao giờ, đến lúc thi mới bộc lộ tài năng và điểm cao chót vót.

 

5. Những “robot”: Cái đầu của họ có thể quay 180 độ nhìn khắp Bắc-Nam-Đông-Tây, rada phủ sóng toàn bộ lớp học, mắt có thể đảo 360 độ để nhìn bài trên dưới mà không hề hấn gì.

 

6. Những người cực kì “may mắn”: Họ chẳng học hành gì cả, cũng không phao phủng các kiểu, thế nhưng ở trong phòng thi thì luôn ngồi cạnh mấy chế học giỏi, sẵn sàng cho chép bài hoặc chém gió linh tinh mà điểm vẫn cao vút…

 

7. Những “thương binh” trong phòng thi: Mỗi khi thi cử họ tự động bất chế độ “không nghe, không thấy, không nói gì” và coi cả phòng thi vô hình với mình. Với loại này dù bạn có thì thào khản cả giọng hay chọc nát cả cái bút vào người họ thì họ vẫn im lặng không nhúc nhích.

 

8. Những người không học hành gì, tự phó mặc mình cho số phận. Hoặc là xem bài người khác, hoặc là giở phao, hoặc là kê giấy ngủ đến hết giờ!

 

9. Những người làm bài mà tay lúc nào cũng che kín nửa trang giấy. Khi bạn muốn chép bài thì hắng giọng "cô nhìn kìa". Đến lúc bạn quay xuống thì "mòe! cô có nhìn quái đâu!" và đồng chí ấy lại tiếp tục cầm tay che cả thế giới lần nữa!

 

10. Những người “ôi, tớ làm bừa đấy”, “không đúng đâu, cậu chép làm gì!”. .. Đừng tin! Đây là 1 trong 10 câu nói dối phổ biến nhất mọi thời đại đấy!

 

11. Những người học giỏi và có tinh thần “đoàn kết” rất cao. Họ sẵn sàng ngó sang bên Đông, quay sang bên Tây để ném bài trợ giúp cho những người đang ngấp nghẻo sắp chìm.

 

12. Những người: “Cái gì, mai là thi rồi á?”. Ồ vâng! Họ là những người chẳng biết ngày thi là ngày nào huống gì đến môn thi và đề cương!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những loại người trong phòng thi!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính