Chuyện phòng the

6 bí mật mà đàn ông muốn tiết lộ với phụ nữ

ReadzoViệc nắm rõ những bí mật của đàn ông sẽ giúp chị em trở thành những người điều khiển cả thế giới đấy!

Butterfyly

Butterfyly

05/06/2015

3998 Đã xem

 

Đàn ông cũng có nhiều chuyện không thể nói ra như phụ nữ. Nhưng những bí mật của họ chị em không thể không biết. Hãy cùng khám phá 6 điều thầm kín sau đây của cánh mày râu để hiểu hơn về chàng trai của bạn nhé.

 

1.      Đàn ông thích vẻ ngoài tự nhiên hơn là trang điểm

Vẻ ngoài của bạn hấp dẫn nhưng nó chưa thể đánh bại được sự hài hước và tâm hồn của bạn. Thế nên đừng quá quan trọng vào vấn đề trang điểm nhé. Bạn có thể đánh một chút son hồng hoặc xức nước hoa nhưng đừng biến mình thành một “quý bà” cạnh một chàng trai chỉ muốn cùng bạn đi dạo thôi nhé.

 

 

2.      Sự thông minh của phụ nữ là điều vô cùng hấp dẫn

Đàn ông có xu hướng bị thu hút bởi những người phụ nữ giỏi ăn nói và khéo léo trong ứng xử. Sự thông minh và nhạy bén của họ là những “quả bom nổ chậm” có thể quật ngã bất cứ một đấng mày râu nào. Thế nên nếu bạn đang sở hữu kho báu này thì hãy cứ tự tin là chàng trai của bạn sẽ “bám riết” bạn cả đời đấy!

 

 

3.      Sự tự tin là một vấn đề

Đàn ông không thích các cô gái quá dễ dãi nhưng cũng không thích các cô gái quá tự tin. Bởi vì trong suy nghĩ của họ, quá tự tin sẽ biến thành  “sự kiêu” – thứ mà họ không hề muốn. Thế nên hãy là một người phụ nữ tinh tế và thông minh nhé bạn !

 

 

4.      Đàn ông cũng có tình cảm

Lẽ thường, phụ nữ nhiều người cho rằng đàn ông vô cảm. Vì vậy, trong các cuộc cãi vả, phụ nữ có xu hướng thẳng tay buông lời “cay độc” với chồng hoặc bạn trai của mình không thương tiếc. Họ cũng sẵn sàng nói lời chia tay mà không cần quan tâm tới đối phương. Thực tế, những cách hành xử này chỉ khiến bạn vơi đi cơn giận lúc đó mà thôi. Đàn ông họ cũng có tình cảm và cái tôi lớn không kém gì chúng ta đâu nhé !

 

 

5.      Đàn ông muốn người phụ nữ của mình làm họ cười

Một chút hài hước và pha trò khi gặp gỡ lẫn nhau là bí quyết mà chị em phụ nữ cần thực hiện thường xuyên nhé. Làm chàng cười sau một ngày làm việc vất vả, cho dù chỉ là một vài câu nói bông đùa thôi cũng đủ khiến chàng mãi không xa nàng được rồi đấy.

 

 

6.      Đàn ông thích ôm ấp

 

 

Ôm ấp là bản tính của đàn ông khi họ ở cạnh người phụ nữ của mình. Họ thích nhìn cô gái của họ nằm trọn trong vòng tay mình và ngủ như một đứa trẻ. Thế nên, nếu chàng của bạn có thích ôm bạn trong vòng tay hay xoa đầu khi bạn đang ngủ thì điều đó chứng tỏ chàng muốn bảo vệ nàng lắm nhé.

(Sưu tầm)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 bí mật mà đàn ông muốn tiết lộ với phụ nữ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính