Giải trí

Cảm nhận lá The Magician trong Shadowscape.

ReadzoMỗi lá bài là một điều huyền bí chờ bạn khám phá...

Nguyễn Văn Quang

Nguyễn Văn Quang

06/06/2015

684 Đã xem

The Magician đại diện cho sức mạnh của các nhà ảo thuật một cách khá chuẩn. Treo trên đôi cánh của mình là những dấu hiệu của 4 yếu tố. Những chiếc đèn lồng – nguyên tố lửa tượng trưng cho bộ Wands. Nó trông giống như một cái vỏ óc dưới biển – nguyên tố thủy tượng trừng cho bộ Cup. Một chiếc lông –nguyên tố khí tượng trưng cho bộ Swords, và lá cây – nguyên tố đất tượng trưng cho bộ Pentacles. Còn có hoa lily và hoa hồng đại diện cho niềm đam mê và suy nghĩ.

 

Theo một cách nào đó, ông mang trọng lượng của thế giới trên đôi vai của mình - mỗi nguyên tố đong đưa bám vào đôi cánh của ông như một món đồ trang sức - nhưng ông khiến tất cả chúng đều ở thế cân bằng. Và mặc dù như thế, ông vẫn có thể bay lượn với đôi cánh đó, ông vẫn giữ vững phong độ giữa vòm trời.

 

 

Hoa lily và hoa hồng đại diện cho niềm đam mê và suy nghĩ.

Hoa lily và hoa hồng đại diện cho niềm đam mê và suy nghĩ.

Nguồn : Internet

Có những tia sáng phát ra từ viên ngọc trong tay ông (nếu để ý sẽ thấy 2 bàn tay giữ viên ngọc thì ngược với bình thường), khiến nó trông giống như một vầng mặt trời ... Và cũng có một hình xăm mặt trời trên vai ông . Có một vầng hào quang (mà cũng có thể liên quan đến mặt trời) trên đầu, uốn cong và trên nó có một dấu hiệu vô cùng.

Tất cả những gì làm cho mình nghĩ rằng  đó như sự nổi bật, sức mạnh, sự ấm áp, sáng tạo ... và có rất nhiều hoa nở bên dưới tất cả những mặt trời đó. Suy nghĩ đầu tiên của tôi về biểu tượng mặt trời trên vai của nhà ảo thuật là vai đại diện chịu trách nhiệm. Với sức mạnh (ma thuật) cùng với trách nhiệm sử dụng nó phải là một cách thật khôn ngoan của The Magician.

Viên ngọc trong tay The Magician.

Viên ngọc trong tay The Magician.

Nguồn : Internet.

Ở phía trên mỏm đá, bạn có thể nhìn thấy một con rắn cuộn quanh một viên ngọc khác, tạo thành một ký hiệu của người Xen-tơ. Điều đó làm cho mình nghĩ về trái đất, thế giới, sự khởi đầu, cuộc sống, sự đổi mới ... Có một điều thú vị là đầu rắn gần như gần sát gót chân của ông. Những gì mình quan tâm về chúng là chúng dường như được hỗ trợ cho những dây treo trên đôi cánh ... và bằng cách đó, chúng giống như họ đang nâng ông lên.

 

Sau khi bạn nhìn vào Magician trong một lát, cầm lá The Devil ra và đặt chúng bên cạnh. Chúng gần như là sự phản ánh của nhau. Chúng đều có sừng và có cánh (lông cho các nhà ảo thuật, màng cho ma quỷ), chúng đều trong tư thế quỵ gối, chúng đều đứng trên một hòn đá, và cả hai đều có một cái gì đó nổi giữa bàn tay.

The Magician và The Devil trong Shadowscape.

The Magician và The Devil trong Shadowscape.

Nguồn : Kellei Nguyen

Ngoài ra, hai con chim đậu trên đôi cánh của The Magician - trông giống như những con cò quăm với cái mỏ cong xuống. Chúng đại diện cho Thần mặt trăng - Thoth, người đại diện cho trí tuệ và kiến ​​thức.

 

 

Hai con chim trên cánh của The Magician.

Hai con chim trên cánh của The Magician.

Nguồn : Kellei Nguyen

The Magician là một người khiêm tốn. Nhưng dường như ông cũng đang bị cô lập và cô độc. Không chỉ trên thực tế rằng ông là người duy nhất xuất hiện trong lá bài, nhưng nó cũng chỉ ra một vẻ giống như cảnh thiền cô lập, và đang chiêm niệm điều gì đó. Trong trạng thái thiền định này, ông dường như được thực hành một số loại ma thuật, hoặc giả kim thuật, tạo ra một cái gì đó ra từ hư không. Từ bộ quần áo đến những yếu tố trên đôi cánh không chỉ là nguyên liệu cho ông mà còn thể hiện sự tinh thông của ông.

 

Lá The Magician này dường như có nhiều “sức mạnh” hơn những lá The Magician khác, có lẽ là do sự khiêm tốn và bị cô lập tự nhiên của ông. Ông là một người hướng dẫn, nhưng một trong những điều quan trọng với bạn là phải tích cực tìm tòi, chứ không phải là một trong những kẻ khoe mẽ kỹ năng của mình và lôi kéo bạn để học chúng.

 

The Magician trong Shadowscape.

The Magician trong Shadowscape.

Nguồn : Internet.

Lá bài chỉ ra rằng “bạn đang có tất cả những điều bạn cần”. Hãy tưởng tượng khi bạn sắp bước vào buổi thuyết trình và bạn lo lắng về điều đó. Khi trải bài có The Magician thì đó như một lời khuyên và lá bài sẽ nói với bạn rằng: “Bạn đang có tất cả mọi công cụ cần cho buổi thuyết trình -  Chỉ cần tự tin thì bạn sẽ có sức lôi cuốn. Và cuối cùng là một buổi thuyết trình thành công”. Nó cũng chỉ ra rằng: “Hãy chắc chắn rằng bạn biết thứ bạn đang có. Không phải tìm kiếm từ bên ngoài. Nhớ  bất kỳ số liệu thống kê mà bạn có thể cần. Hãy chuẩn bị cho bất kỳ câu hỏi nào người nghe có thể “ném” vào bạn. Luyện tập bài trình bày của bạn hơn một lần cho đến khi nó lưu loát ".

 

Vì vậy, lời nhắn gửi từ The Magician của Shadowscape có lẽ là: Hãy chắc rằng mọi công cụ cần thiết đều ngay phía sau bạn, và chính bạn biết nơi nào có thể sử dụng nó hữu hiệu nhất. Nó thể hiện tính độc đáo, sáng tạo, quyền lực, sự tự tin và khéo léo. Rằng bạn có thể nắm bắt mọi thứ bạn có và khai thác chúng.

 

 

NẾU BẠN MUỐN BÓI BÀI TAROT THÌ CÓ THỂ GỬI THƯ CHO MÌNH NHÉ. 

MÌNH RẤT SẴN LÒNG GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI.

CHÚC BẠN MAY MẮN.

 

Mời bạn đọc thêm:

Bạn có thể tham khảo thêm những giải bài ở clip sau đây:

Bạn có thích bài viết này không?

5.0 (1 lượt bình chọn)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cảm nhận lá The Magician trong Shadowscape.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính