Cuộc sống của bạn

Khi tôi 19

ReadzoTôi-1 thằng con trai tuổi 19-suy nghĩ thế này có quá... không khỉ ^_^

Dạ Thanh

Dạ Thanh

07/06/2015

544 Đã xem

Sống 19 năm rồi,tôi đã sống 19 năm rồi, các bạn thấy câu này thế nào,có ấn tượng gì không??? Tôi sinh ra trong 1 gia đình bình dân,từ nhỏ tới lớn,tôi có 1 cuộc sống không thể bình thường hơn,mỗi ngày của tôi trôi qua,trôi qua,tôi như ngập chìm trong sự vĩnh hằng của thời gian.

Rồi từ từ

từ từ...

từ từ

Tôi lớn

Lớn,các bạn nghĩ như thế nào là lớn,tôi cũng không chắc mình đã lớn thật hay chưa,hay chỉ là cái thể xác già nua này bao quanh 1 tâm hồn non trẻ.Trải qua những năm thcs,rồi THPT,tôi nhận ra mình vẫn đang tay trắng,thời học sinh của tôi,nó đi đâu rồi,sao nhìn những đứa trẻ khác,tôi cũng thèm muốn được nô đùa,được trẻ trâu như tụi nó,nhưng không,môi trường xung quanh tôi,nó bình yên đến lạ thường,thậm chí là khiến tôi thấy khó chịu,tôi thèm muốn được cách li gia đình,thèm muốn 1 cuộc sống nổi loạn,và tôi chờ,chờ,đến khi cánh cửa đại học chào đón tôi.Một chân trời mới mở ra. Các bạn nói19 tuổi,phải chăng đây là lúc tuổi trẻ sôi sục,đây là lúc đi chơi vs bạn bè,đàn ca nhảy múa,nhưng tôi ư,suy nghĩ cuảtôi đi theo 1 chiều hướng khác hyhy.

19 tuổi,có lẽ vẫn trẻ nhỉ,nhưng lúc này,tôi đã nghĩ tới cái chết.Khi nào mình sẽ chết,chết liệu có đau đớn không,liệu sau khi chết mình có cảm thấy cuộc sống nữa không,sau khi chết mình có còn tồn tại không.Tôi sợ,tôi sợ viễn cảnh đó,nếu 1 ngày có 1 vị thần hiện lên ban cho tôi 1 điều ước,tôi sẽ ước sao cho được bất tử.Nhưng ôi không,hãy trở về với thực tại,đây là hiện thực tàn khốc,rằng một ngày kia mày sẽ chết,cái chết là điều không thể tránh khỏi.Và tôi suy nghĩ,nghĩ mãi,điều gì đây,điều gì có thể khiến tôi tồn tại mãi với thời gian,và rồi,nhìn lên bức ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh,hình ảnh những vĩ nhân trên thế giới hiện ra,ồ,nó kìa,đây là mục đích sống của ta,haha,nó đó,nó đó,ta muốn làm được điều đó,nào,giờ nhấc chân lên và đi,haha,và ta sẽ thành công.

Bùm

Bùm

Hiện thực lại 1 lần nữa hiện ra...

Continue... :)) hết cảm xúc để viết 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Khi tôi 19

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính