Âm nhạc

Giọng hát Việt tập 5: Giọng ca 18 tuổi khiến bộ tứ quyền lực đứng ngồi không yên

ReadzoGiọng hát Việt tập 5 vô cùng hấp dẫn với màn trình diễn của giọng ca 18 tuổi và cô gái vừa ăn vừa hát. Giọng hát Việt 2015 tập 5 cũng là tập cuối Vòng giấu mặt.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

08/06/2015

1705 Đã xem

Giọng hát Việt tập 5 thật sự "chiêu đãi" khán giả một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với các thí sinh có giọng ca đặc biệt khiến bộ tứ quyền lực phải đau đầu và tranh giành nhau quyết liệt. Nổi bật trong đêm thi cuối cùng này là giọng ca Nguyễn Đức Phúc và Phượng Vũ - 2 thí sinh duy nhất khiến cả 4 vị giám khảo phải quay lại.

Vũ Thu Phượng - cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" nổi tiếng trên mạng đã xuất hiện trong vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt tập 5. Với ca khúc Nếu em được lựa chọn, Thu Phượng khiến cho Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng phải quay lại. Giọng hát ngọt ngào, gợi cảm của Thu Phượng thực sự cuốn hút người nghe. Đặc biệt, Thu Phượng cũng tỏ ra khá tự tin khi chấp nhận thử thách của Đàm Vĩnh Hưng vừa ăn kẹo vừa hát ngay trên sân khấu của vòng Giấu mặt khiến khán giả bất ngờ. Kết quả, Phượng lựa chọn về với đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng

Một nhân vật gây sốt khác trong Giọng hát Việt tập 5 phải kể đến cậu bé Đức Phúc 18 tuổi đến từ Hà Nội. Đức Phúc là 1 gương mặt nữa được dự thi với hình thức "giấu mặt hoàn toàn". Chỉ khi tiết mục kết thúc, ngoại hình của thí sinh mới hoàn toàn lộ diện. Với "I m Not The Only One", Đức Phúc đã thuyết phục được cả 4 chiếc ghế nóng quay lại, và không dừng lại ở đó, cậu bé là người duy nhất trong mùa 3 đã khiến cả 4 HLV rời khỏi ghế nóng, sử dụng đủ chiêu trò để lôi kéo. Nếu Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu thì Thu Phương lại chọn cách... nấp sau ghế nóng chờ mọi "sóng gió" đi qua mới "tung chiêu". Được cả 4 HLV quan tâm, cậu bé nhút nhát Đức Phúc thực sự cảm thấy khó lựa chọn. Sau sự tranh giành của bộ tứ giám khảo, cuối cùng Phúc đã chọn về với đội của "Họa mi tóc nâu".

Sau Giọng hát Việt 2015 tập 5 cũng là tập cuối của vòng giấu mặt , các Huấn luyện viên đã có cho mình những “chiến binh” với cá tính và phong cách ấn tượng hứa hẹn những sự đột phá, bùng nổ trong những vòng thi tiếp theo của The Voice 2015.

Cùng xem lại màn trình diễn hấp dẫn của Nguyễn Đức Phúc và Phượng Vũ ở Giọng hát Việt 2015 tập 5 vòng giấu mặt:

Giọng hát Việt tập 5: thí sinh Phượng Vũ

Giọng hát Việt tập 5: thí sinh Phượng Vũ

Nguồn : Internet

Giọng hát Việt tập 5 : Nguyễn Đức Phúc

Giọng hát Việt tập 5 : Nguyễn Đức Phúc

Nguồn : Internet

Giọng hát Việt 2015 tập 5: NGUYỄN ĐỨC PHÚC - I'M NOT THE ONLY ONE

Giọng hát Việt 2015 tập 5 vòng giấu mặt : VŨ THỊ PHƯỢNG - NẾU EM ĐƯỢC CHỌN LỰA

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giọng hát Việt tập 5: Giọng ca 18 tuổi khiến bộ tứ quyền lực đứng ngồi không yên

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính