Làm đẹp

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

ReadzoChia sẻ cách làm trắng răng tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

762 Đã xem

Cái răng cái tóc là gốc con người, việc chăm sóc răng tóc là điều hết sức cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân, đồng thời sức khỏe của con người cũng được thể hiện qua " sức khỏe"  của mái tóc, hàm răng. Vì vậy biết cách chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng là chăm sóc sức khỏe bản thân, thêm vào đó việc chăm sóc cho hàm răng trắng sáng cũng mang tính thẩm mỹ rất cao, giúp bạn tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

 

Cùng Readzo tìm hiểu một số mẹo vặt giúp làm trắng răng một cách hiệu quả nhất nhé!

 

Giữ gìn vệ sinh răng miệng hàng ngày

 

 

Bạn hãy tập thói quen đánh răng sau mỗi bữa ăn, trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy. Hoặc nếu không thể duy trì thói quen đánh răng sau bữa ăn thì bạn có thể chỉ cần đánh răng sáng và tối là được, nhưng nhớ duy trì thường xuyên nhé. Thói quen này giúp răng sạch, không bị bám mảng vàng trên rang, giúp giữ độ trắng sáng cho răng hàng ngày.

 

Sử dụng nước muối loãng hoặc các loại nước súc miệng thông thường

 

 

Sau khi đánh răng hãy sử dụng nước súc miệng hoặc bạn có thể pha nước muối ấm loãng để súc miệng, như vậy vừa sạch khoang miệng, vừa khử mùi hôi miệng, giúp răng trắng sáng hiệu quả. Nước muối loãng là phương pháp thiên nhiên hiệu quả cho việc điều trị mảng bám ố vàng, trị viêm miệng, nhiệt miệng hiệu quả nữa đó.

 

Dùng chanh và muối chải răng để giúp răng trắng sáng

 

Bạn nặn nước chanh ra chén, them muối vào rồi đánh tan. Sau đó dung bàn chải nhúng vào hỗn hợp trên đánh lên răng để tấy sáng và trắng răng hiệu quả.

 

 

Tuy nhiên trong chanh chứa tính axit cao, bạn chỉ nên sử dụng 2-3 lần trên 1 tuần để tẩy trắng răng nhé. Nếu sử dụng quá thường xuyên thì tính axit trong chanh sẽ làm tẩy mất lớp men răng bảo vệ răng hàng ngày, như vậy thay vì trắng răng sẽ gây hại cho răng đấy.

 

Sử dụng vỏ chanh, vỏ cam hoặc ăn trái dâu

 

Dùng vỏ chanh, vỏ cam chà trưc tiếp lên răng, vỏ chanh và cam có tác dụng trắng răng rất hiệu quả. Bạn hãy kết hợp việc tẩy trắng răng bằng phương pháp này ngay khi ăn hoa quả trái cây xong, như vậy rất thuận tiện đấy!

 

 

Trái dâu có tính chua, là một loại trái cây có tác dụng hữu hiệu trong việc trắng răng hiệu quả ngay từ những lần đầu sử dụng đấy. Bạn hãy thử làm như sau nhé: Dùng một trái dâu, cắn ngập răng vào trái dâu, để khoảng 3 phút là được. Cách làm này rất hữu hiệu, bạn sẽ thấy răng trắng sáng ngày từ lần đầu thực hiện.

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính