Công nghệ & Mobile

Ứng dụng ReadZo - Ứng dụng cho người "đam mê" tri thức!

ReadzoBạn "mê" đọc nhưng không có nhiều thời gian lướt web, tra google. Vậy thì ứng dụng ReadZo – một ứng dụng phù hợp nhất với bạn.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

10/06/2015

743 Đã xem

Bạn yêu thích ReadZo.com

Bạn là người thích đọc.

Bạn yêu thích truyện dài, truyện ngắn.

Bạn thích tìm hiểu những câu chuyện cảm động về con người, cuộc sống.

Bạn tìm tòi phương thức để thành công hay đọc mẹo hay, có ích cho cuộc sống.

Bạn thích đọc những tâm sự về hôn nhân gia đình.

Bạn thích ngắm những bức ảnh đẹp, ý nghĩa, nghệ thuật.

Và tất tần tật những tri thức cực hay khác trên thế giới này…

Nhưng bạn không có nhiều thời gian rảnh để lướt web, hay tra google để tìm kiếm những điều đó. Vậy thì ứng dụng ReadZo – một ứng dụng được phát triển từ trang ReadZo.com sẽ rất phù hợp và đáp ứng được mọi nhu cầu đọc của bạn.

* Về thiết kế:

Đầu tiên bạn sẽ ấn tượng với thiết kế chủ đạo của ứng dụng là gam màu da cam, rất nổi bật, không lẫn với bất kì ứng dụng nào.

Bạn sẽ thấy màn hình chủ của ứng dụng ReadZo phía trên là thanh công cụ với các mục:

- Bài viết mới.

- ReadZo đề xuất.

- Truyện.

- Chia sẻ bí quyết.

- Kiến thức.

- Giải trí và thư giãn…

Nói chung là các chủ đề đều giống như trên trang web ReadZo.com, nếu bạn đã quen sử dụng web thì không có gì xa lạ cả.

Nhưng mình nghĩ nếu team ReadZo thiết kế thanh công cụ này nằm phía dưới màn hình thì thuận tiện cho người sử dụng hơn vì hiện nay màn hình điện thoại khá lớn, để với ngón tay lên chọn chủ đề thì khó khăn quá. Hi vọng nhà phát triển sẽ có thay đổi trong bản cập nhật tiếp theo (không biết có cập nhật không nhỉ?)

* Rất ưu tiên truyện dài

Những ai yêu thích các truyện dài đang “làm mưa làm gió” trên ReadZo.com có thể yên tâm là các chương mới của truyện đều được cập nhật ở mục riêng, bạn chỉ cần vào là “chiến” ngay, không mất công tìm kiếm, đợi chờ “mỏi cổ” như trên web.

* Về tốc độ

Khi ứng dụng khởi động xong, bạn sẽ rất dễ sử dụng, không có bất kì khó khăn nào cả, đặc biệt ReadZo chạy rất mượt, tải dữ liệu rất nhanh dù bạn đang dùng wifi hay 3G. Mình đã thử nghiệm rồi, mặc dù cáp quang đang đứt nhưng tốc độ tải của ReadZo ổn định, rất đáng khen.

* Về hệ điều hành:

Hiện nay, ứng dụng mới được phát hành cho hệ điều hành Android, hi vọng trong thời gian tới sẽ xuất hiện trên ios và windows phone. Để các fan của ReadZo không phải "tị nạnh" ai được ưu tiên hơn ai.

* Nhìn chung:

Ứng dụng ReadZo thể hiện bước phát triển đầu tiên của Readzo Team trong việc chinh phục những độc giả khó tính, tuy chỉ là khởi đầu nhưng cũng chứng tỏ sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết của Readzo Team.

Hi vọng trong tương lai không xa, nên tảng ReadZo sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, đến với nhiều người đọc hơn, tạo tài chính dồi dào cho những tác giả đã cống hiến vì cộng đồng ReadZo.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ứng dụng ReadZo - Ứng dụng cho người "đam mê" tri thức!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính