Blog của tôi!

Làm sao có thể yêu ai đó mãi mãi !

Readzoblog

580 Đã xem
Tag

Làm sao có thể yêu ai đó mãi mãi !

Thế nào là mãi mãi?Khi yêu có ai không nói” anh sẽ mãi mãi yêu anh”, hay” em sẽ mãi yêu anh” nhưng kỳ thực điều đó có xảy ra không?Tin tôi đi , điều đó làm gì có .Vậy mà sao nhưng đôi yêu nhau họ vẫn hứa hẹn với nhau như vậy , có lẽ bởi vì lúc đó họ đang yêu , tâm hồn và cảm xúc của họ đều được tình yêu chi phối .Đến một lúc nào đó họ thậm trí còn tự hỏi vì sao mình yêu anh ta ,vì sao mình thích cô ấy .Cuộc sống luôn thay đổi và bạn cũng đừng lên hi vọng tình yêu có thể là mãi mãi được .

Ta có thể yêu một người dài lâu hơn cuộc sống của họ , nhưng không thể dài lâu hơn cuộc sống của chính bản thân ta .Khi người yêu của ta mất đi , ta vẫn có thể mãi mãi yêu họ , những cũng chỉ có thể đến khi cuộc sống của ta chấm dứt mà thôi.Như vậy thì đâu phải là mãi mãi nữa rồi .

Tôi nhớ đã từng đọc một cuốn tiểu thuyết mang tên “hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãii” , nó đúng ,thực sự đúng trong cái thế giới ảo rượu của tình yêu .Tình yêu thì luôn hiện hữu nhưng nó cũng luôn thay đổi .Đấy cũng chính là lý do mà chúng ta có cái gọi là tình yêu đầu , và tình yêu cuối cùng .Nếu tình yêu là mãi mãi tại sao lại có cả hai thứ đó cùng tồn tại .Thật là vô lý!

Vì thế , nên tất nhiên rồi “làm sao có thể yêu ái đó mãi mãi “.Bạn không thể làm điều đó ,nhưng chỉ cần bạn yêu trân thành , yêu bằng cả con tim của mình thì nó  là tình yêu mãi mãi rồi ,cho dù nó sau này có thay đổi thì nó vẫn sẽ mãi mãi với thời gian .

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm sao có thể yêu ai đó mãi mãi !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính