Tâm sự

Trống rỗng ...?

Readzotâm sự

414 Đã xem

Cảm giác trống rỗng, cảm giác "rảnh rỗi" đến tận đáy tâm hồn, nó cảm thấy mình là một kẻ vô dụng, không biết làm cái gì, mà có làm thì cũng chẳng ra hồn. Tràn ngập trong tâm trí chỉ có ngủ chỉ để vùi đầu vào những giấc mơ của chính nó...nó đang mơ, mơ nhiều lắm, mơ tưởng nhiều thứ hư vô mà ngoài đời nó không thể nào làm được. Mơ cũng tốt mà - nó biết - , ước mơ sẽ thành hiện thật nếu như nó bắt tay vào thực hiện ước mơ đó - nó biết - ...chỉ là, nó đang mơ chuyện không thể nào xảy ra, đến thượng đế cũng phải chào thua với giấc mơ mà nó đang mơ. Nó mơ gì ....???

- Học giỏi à ? - Không
- Xinh đẹp hơn bây giờ à ? - Cũng không
- Được mọi người yêu quý hả ? - Cũng không nốt... :))
....
Ừ, nó mơ, nó mơ về một thế giới xa xôi khác, mơ về một thế giới bình yên chỉ có nó và "một vài người", nó mơ được sắp đặt mọi chuyện, nó mơ....mơ nhiều lắm, lắm lúc tưởng tượng hóa vấn đề luôn =.=
# # # =========== # # #
Đôi khi muốn tìm một nơi bình yên để nghỉ ngơi, để bước chân ra khỏi thế giới bận rộn. Cuộc sống này giản đơn mà sao người ta lại làm cho nó rắc rối thế nhỉ, cái chuyện nó bé tí tì ti thế kia lại hô to đùng lên, làm rối rắm lên....nhưng thực tế thì chỉ có tí xíu. Đúng là đau não mà, dừng chân lại một chút thì người ta đã đi quá xa so với mình, muốn tìm một khoảng bình yên chỉ còn cách vừa chạy vừa nhìn lại cuộc sống hiện thực, không cần phải nhìn lại quá khứ từ thời nguyên thủy hay đoán mò về tương lai xa vời đến tí tận chân trời thế kia. Cơ mà hơi mâu thuẫn, chạy thì làm sao có khoảng nghỉ mà bình với yên.....

Lắm lúc muốn "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" , thích thì cười, không thích thì khóc, lại còn được làm nũng nữa cơ...sao mà khỏe dữ vậy trời, không cần phải lo nghĩ nhiều như bây giờ.
Lớp 9, những tưởng đã hiểu chuyện, những tưởng đã hiểu cuộc sống là gì...
Lớp 10...ôi lên cấp 3 rồi, là cô nữ sinh thùy mị trong tà áo dài rồi vậy mà....cái tính con nít vẫn còn đó.... =.=

...! Không phải tôi không biết gì mà là tôi đang làm ngơ những gì bạn làm, tôi không muốn mình hiểu ra những điều làm trái tim tôi tan nát. Tôi sống theo cách của một đứa trẻ, ngu ngơ nhưng tôi nhìn thấy được tất cả những gì xung quanh bạn, đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá cái thực chất bên trong tôi ...!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Trống rỗng ...?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính