Tâm sự

ĐẶT ANH VÀO QUÁ KHỨ

ReadzoĐi qua những tháng ngày cô đơn có, đau khổ có, nụ cười cũng có những chỉ là quá khứ mà thôi. Đêm hãy cứ khóc để dành nụ cười cho ngàymai

Hải Đường

Hải Đường

12/06/2015

1146 Đã xem
Tag

Dở dang từ tập 1

Viết cho những cô gái đã yêu và tan vỡ, những nụ cười đang hạnh phúc trong tình yêu và cả những trái tim thổn thức  chờ ngày tình yêu gõ cữa.  

Quay đi khi yêu thương dang dở ta trở về làm người lạ của nhau.

 C 1: MÌNH CHẲNG YÊU ĐÂU

 Mùa đông lạnh lắm trên đôi tay

Em_ cô gái tháng 12 sao buồn vậy

Hình như có bối rối

Một chút tình lướt qua.

Sẽ chẳng yêu ai  đâu, cuộc sống này ngắn lắm ,trước nhất phải yêu thương lấy mình sống thong dong làm điều mình thích rồi mọi chuyện chẳng cần tình yêu vẫn sẽ hoàn hảo thôi mà.

Tôi nghĩ thế đấy khi 17 tuổi và rồi bây giờ cũng vậy khi đã..... khi mà trong cái quãng ngắn ngủi ấy chính mình  đã đi qua ” tình yêu gì gì đó’’  mông lung và đau khổ biết nhường nào. Liệu còn lần nào nữa không và liệu sẽ hạnh phúc chứ .

  • Gọi là tình yêu gì gì đó bởi nó không dành cho mình ngay cả khi bắt đầu.

Trước khi chọn yêu thương mình còn nhiều yêu thương, còn cười còn cuộc sống tươi đẹp và giờ vẫn thế chỉ có điều trái tim ấy, tâm hồn ấy đã bị rách ra rồi được vá lại chẳng còn vẹn nguyên.

Và tập 1 thất bại khi  đã vướng vào lưới tình và bị thả ra.

Chuyện nó như thế này.

Có cô gái nọ đang bận bịu giữa học hành và công việc giữa hành trình đi tìm kiếm và khẳng định bản thân, trên đường đi cô mệt quá và ghé vào một quán nước để bình tâm trước kkhi tiếp tục

Gặp anh cũng như bao người khác bởi con người khó tính ấy chẳng dễ dàng để ý ai , một vài lần rồi vì quá quen với chỗ ngồi ấy, khuôn mặt ấy cô đành tỏ ra như là người quen ,một vài câu hỏi như kiểu có kịch bản và đứng lên đi về.

 Khi ấy vẫn còn là mùa đông người ta tay vòng tay cùng nhau đi qua những con đường không hẹp mà chật ,thoáng thấy chạnh lòng vì hai tay đan vào nhau tự nhủ lòng mình ổn mà.

Thế rồi ngày cứ qua khi mà mọi thứ chẳng có gì giống như đau khổ tuyệt vọng ,anh bỗng luẩn quẩn trong tâm trí.

Mình nhớ anh ta sao

Không!

Chắc là nhầm, nhưng cái khuôn mặt ấy nghiễm nhiên cứ hiện ra như nhắc nhở tôi.

Ờ thì nhớ,cứ thế đi dù sao chẳng có gì.Người lạ thôi!

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết ĐẶT ANH VÀO QUÁ KHỨ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính