Hôn nhân & Gia đình

Vợ bắt cóc con để tống tiền chồng

ReadzoAi trong chúng ta cũng biết tình mẫu tử thiêng liêng. Nhưng trong câu chuyện tôi kể đây lại hoàn toàn trái ngược với tình cảm cao đẹp ấy.

896 Đã xem

              Trang là một cô gái xinh đẹp, sắc sảo, nhưng cũng là một con người đầy rẫy những mưu kế, toan tính. Cô luôn nghĩ đến lợi ích của bản thân mình, luôn chăm chút cho bản thân, và đặc biệt luôn đặt lợi ích của tiền lên trên tất cả. Đối với cô, có tiền thì rồi cũng sẽ có được mọi thứ. Còn nếu không có tiền thì tất cả cũng chỉ là con số không.


               Cô cũng từng yêu một người con trai. Người con trai ấy cũng yêu cô. Nhưng vì thấy người con trai ấy nghèo khó, gia cảnh không tốt như cô mong muốn nên cô đã rũ bỏ anh ta.

               Một thời gian sau, Trang lên xe hoa với người đàn ông khác. Người mà cô kết hôn giàu có hơn, địa vị cao hơn, từng trải hơn người con trai mà cô ngày xưa yêu. Cô cũng vô cùng vui sướng vì lấy được đại gia, luôn luôn tỏ ra ngoan hiền để được người khác yêu mến. Mọi người xung quanh không hề biết, cô một dạ mà hai lòng. Lòng cô đầy những toan tính nhỏ nhen, ích kỉ hòng chiếm đoạt tài sản nhà chồng.


               

               Nhiều năm qua đi, cô không còn xinh đẹp như xưa nữa, chồng cô cũng ngày càng thất vọng vì sống với cô mới dần biết những tính xấu của cô. Nhưng chồng cô không thể bỏ cô vì họ đã có một đứa con gái bảy tuổi. Đứa con ngày càng lớn lên, mưu kế cùng toan tính của người mẹ cũng dần lớn lên theo. Chồng cô lại vô cùng yêu quý, cưng chiều con gái rượu. Một lần, con gái của cô bị tai nạn và phải cấp cứu, chồng cô vô cùng lo lắng. Còn cô thấy bình thường. Tuy nó là con cô nhưng cô ít quan tâm tới nó vì đây cũng là đứa con bất đắc dĩ. Đối với chồng cô (trên danh nghĩa), thì đứa con gái quan trọng như sinh mạng. Còn cô, chỉ vì tiền mà cô lấy anh, bất đắc dĩ nên cô phải sinh đứa trẻ này, chứ cô cũng chưa dừng hẳn ý định cướp đoạt tài sản nhà chồng. Nghĩ đến đứa con gái, chợt một âm mưu nảy lên trong đầu cô.


               Sau một lần cãi vã to với chồng, ngọn lử thù hận cùng lòng ích kỉ, sự tham lam bao trùm lên con người cô. Cô bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

               Cô thuê người bắt cóc con và  gọi điện cho chồng báo rằng con mất tích. Sau đó cô ra lệnh cho người bắt cóc gọi điện tống tiền chồng.

               Chồng cô vừa nghe tin con bị mất tích thì vô cùng lo lắng. Sau khi nghe điện thoại từ bọn tống tiền, ông chấp thuận giao nộp tiền cho chúng để đổi lấy con gái. Tiền đối với ông không quan trọng nhưng quan trọng là sinh mạng của con gái ông. Chính ông cũng không ngờ rằng vợ ông đứng đằng sau vụ này.
               Là một doanh nghiệp lâu năm, ông có nhiều kinh nghiệm. Ông gọi điện cho cảnh sát và đến chỗ hẹn. Bọn bắt cóc ra nhận tiền vui vẻ nhưng không biết tiền đó là tiền giả. Vừa đứng lên khỏi ghế, bọn bắt cóc tái mặt khi nhìn thấy cảnh sát xuất hiện. Chiếc còng số 8 đã được đeo vào tay chúng.

 


               

               Chồng cô vui sướng vì nhận được con gái về. Nhưng ông vẫn thắc mắc tại sao đối tượng bị hại lại là con gái ông, trong khi ông không hề có thù oán gì với chúng. Ông hỏi bọn bắt cóc: “Tại sao các người lại bắt con gái tôi? Ai sai các người làm chuyện đó?”. Tên đầu đảng của bọn bắt cóc bực tức vì chưa hoàn thành nhiệm vụ, chưa được nhận tiền, lại bị bắt giam mấy năm, sau khi nghe ông hỏi hắn bực tức trả lời: “Vợ ông đã sai tôi làm chuyện đó. Ông về dạy lại vợ ông đi”. Ông chồng thoáng sững sờ.

 


               

                Vợ ông sau đó cũng bị bắt giam cùng bọn bắt cóc ấy. Còn con gái ông cứ hễ nghe đến mẹ nó lại hét toáng lên trong run sợ. Ông phải làm sao đây? 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vợ bắt cóc con để tống tiền chồng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính