Học làm giàu

Cách làm giàu nhanh và dễ dàng nhất từng có

ReadzoAi cũng muốn làm giàu nhưng không phải ai cũng biết cách làm giàu dễ dàng và nhanh nhất để bước gần hơn đến việc hiện thực hóa ước mơ.

Phương Ngọc

Phương Ngọc

14/06/2015

970 Đã xem
Khi được hỏi đến chắc hẳn ai cũng muốn mình thật giàu có và sung sướng nhưng có bao nhiêu người có thể đạt được ước mơ nghe có vẻ lớn lao đó? Ai cũng nghĩ làm giàu phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn và của cải có được nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Dưới đây là những cách làm giàu nhanh chóng và dễ dàng nhất. Những cách này có thể phụ thuộc vào may mắn nhưng nó giúp bạn đạt được ước mơ nhanh hơn là chỉ ngồi và nằm mơ.

Kết hôn với một người giàu có

Để trở nên giàu nhanh nhất nhiều người đã lấy những người thuộc hàng đại gia và chỉ sau một đêm người đó đã bước sang một cuộc sống mới. Nghe có vẻ buồn cười nhưng nếu bạn muốn làm giàu nhanh nhất thì đây là cách phù hợp nhất với bạn. Nhưng đương nhiên sẽ không dễ để bạn tìm được người bạn đời tỷ phú, và bạn cũng nên cân nhắc đến việc liệu bạn sẽ hạnh phúc với người đó hay không khi bạn lấy họ chỉ vì tiền. 
Kết hôn với một người giàu có là cách làm giàu nhanh và dễ dàng nhất.

Kết hôn với một người giàu có là cách làm giàu nhanh và dễ dàng nhất.

Nguồn : Internet

Đầu tư chứng khoán

Với cách làm giàu này bạn sẽ không cần vất vả lắm và trong nhiều trường hợp đây là con đường dễ dàng nhất để bạn nhanh chóng trở nên giàu có. Khi đầu tư, bạn không nên mua cổ phiếu của những công ty làm ăn tốt vì cổ phiếu của họ luôn đưa giá trên trời, bạn sẽ không có đủ tiền để chi ra đâu. Nếu bạn có thể nhìn ra được tiềm năng của những công ty ít được biết đến hay có mức giá thấp thì bạn nên đầu tư vào đó nhưng dĩ nhiên mức độ rủi ro sẽ cao.  Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đầu tư ngay vào thị trường chứng khoán chỉ với một khoản tiền nhỏ, để rồi gây dựng nên cơ đồ từ đây.

Dò tìm đồ có giá trị

Nếu bạn đang có nhiều thời gian và đang nằm dài trên biển để nghĩ cách làm giàu dễ dàng nhất thì thôi đừng nằm đó nghĩ nữa, mình có một ý tưởng khá hay dành cho bạn đây này. Hãy mua một máy dò kim loại và bắt đầu công cuộc tìm kiếm những vật có giá trị trên bãi biển, đây là nhiệm vụ dành cho bạn đấy. Có rất nhiều người ra biển nằm nghĩ và nhiều lần làm rơi những đồ trang sức như vàng, đồng hồ. Vậy nên bạn vẫn hay bắt gặp những người đang dò tìm những vạt có giá trị trên bãi cát, vậy thì tại sao bạn không thể thử? Có thể hơi mất thời gian nhưng biết đâu bạn lại là người may mắn và tìm được một món đồ hết sức giá trị thì sao.
Dò tìm những vật có giá trị cũng là một cách dễ dàng để làm giàu.

Dò tìm những vật có giá trị cũng là một cách dễ dàng để làm giàu.

Nguồn : Internet

Là người thừa kế của triệu phú

Để làm giàu nhanh nhất thì có một cách nữa là bạn trở thành người thừa kế của một người giàu và nếu muốn vậy thì nhất thiết là bạn phải sinh ra trong gia đình của người đó. Nếu cha mẹ bạn là tỷ phú thì trong tương lai chắc chắn bạn cũng sẽ giàu như cha mẹ bạn. Để đạt được dấu mốc hy hoàng đó nhanh hơn thì ngay từ bây giờ bạn nên chăm sóc và làm người con hiếu thảo với cha mẹ bạn. Sớm thôi một khoản tiền khổng lồ sẽ mang tên bạn đó. Hoặc nếu số phận mỉm cười với bạn thì biết đâu được một ngày nào đó sẽ có một người họ hàng mà thậm chí bạn chưa bao giờ gặp, để lại tiền thừa kế cho bạn. Ai mà có thể biết trước được tương lại phải không?

Tái đầu tư lợi nhuận

Khi bạn tự đầu bắt đầu kiếm được những khoản tiền đầu tiên bằng tâm sức của mình, bạn cũng không nên tự mãn và dùng số tiền đó tiêu xài xả láng để rồi quên đi mục đích của bạn là làm giàu nhanh, khiến cho việc làm giàu gặp khó khăn khi không còn đồng nào để tái đầu tư. Nếu bạn thông minh thì sau khi kiếm được một số tiền nhỏ từ việc đầu tư, bạn nên tái đầu tư số tiền đó, từ đây số tiền tái đầu tư sẽ mang về cho bạn lợi nhuận gấp 10 lần so với ban đầu. Ví dụ điển hình nhé: Buffett ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường ông đã cùng vài người bạn mua một máy trò chơi lăn bi (pinball) và đặt nó tại một tiệm hớt tóc. Số tiền kiếm được từ máy này, họ mua thêm nhiều máy nữa đến khi có tám chiếc trang bị cho các tiệm hớt tóc khác nhau. Quả là ý tưởng làm giàu rất tốt và dễ dàng phải không?

 
Tái đầu tư là một trong những cách làm giàu nhanh nhất của người thành công.

Tái đầu tư là một trong những cách làm giàu nhanh nhất của người thành công.

Nguồn : Internet

Những cách làm giàu nhanh và dễ dàng nhất

Mời các bạn tham khảo thêm vài cách làm giàu nhanh nhất

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách làm giàu nhanh và dễ dàng nhất từng có

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính