Chia sẻ kinh nghiệm

Phương pháp giảm cân lowcab

ReadzoPhương pháp giảm cân lowcarb là một phương pháp giảm cân mới hiện nay. Với phương pháp này bạn có thể ăn no theo ý mình, lười tập luyện mà cân vẫn có thể giảm.

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

15/06/2015

392 Đã xem

Ăn kiêng Low Carb là gì? Trước hết  chúng ta phải hiểu ăn kieend low carb là như thế nào và đối tượng thực hiện phương pháp này là những ai.

Theo đó, Low Carb là một phương pháp ăn kiêng rất mới  mà trong quá trình giảm cân đó bạn chỉ cần cắt giảm đường, tinh bột… , và bổ sung nhiều protein, rau xanh… trong bữa ăn hàng ngày của mình. Quá trình ăn kiêng này không chú trọng đến trọng lượng cơ thể của bạn mà nó quan tâm đến việc đốt cháy mỡ trong cơ thể như thế nào.

 

Loại bỏ hoàn toàn đường và tinh bột

Để hiểu một cách đơn giản nhất, có thể nói rằng chính  đường và tinh bột là thủ phạm gây nên những vòng eo ngấn mỡ, những số đo vượt chỉ tiêu. Vậy, làm sao để có thể có thể có một cơ thể xinh đẹp và cân đối? Hãy loại bỏ đường và tinh bột ra khỏi bữa ăn ngay hôm nay.

Đường có rất nhiều trong hoa quả, hay đường nguyên chất, bởi vậy trong quá trình giảm cân bằng phương pháp low carb các chuyên gia khuyên rằng không ăn hoa quả trong 14 ngày đầu tiên, không dùng bất cứ đồ ăn nào có đường, kgoonf dùng gia vị có đường và tinh bột...

Tinh bột thì hiển nhiên chúng ta đều biết nó là cơm, bánh bì, bún phở, các laoij bánh trái ngon lành mà chúng ta ăn hàng ngày. Nhưng nếu muốn thành công với phương pháp này, bạn hoàn toàn phải loại chúng ta khỏi bữa ăn, tất cả các bữa ăn trong ngày.

 

Ăn thật nhiều protein và rau xanh

Việc cắt bỏ hoàn toàn tinh bột trong mọi bữa ăn  làm cho những người mới sử dụng phương pháp này ban đầu cảm thấy chóng, nhưng vì loại bỏ tinh bột nên chắc chắc chúng ta phải nạp vào cơ thể một lượng thực phẩm khác. Đó chính là cần phải ăn nhiều protein và rau xanh.

Protein có trong tất cả các lợi thịt, cá, trứng... cả gia súc lẫn gia cầm. Bạn có thể ăn no protein, nhưng ăn với một chế độ hợp lí sẽ tốt và có hiệu quả hơn rất nhiều. Ăn nhiều protein giúp cho người ăn no lâu hơn. Bởi vậy sẽ làm giảm cảm giác đói.

Rau xanh có nhiều chất xơ, không chỉ đẩy phương pháp này sử dụng mag tất cả các phương pháp giảm cân khác cũng sử dụng việc ăn rau xanh để giảm cân nhanh chóng hơn. 

 

Quá trình giảm cân bằng phương pháp low carb là một phương pháp mới, giúp người áp dụng phương pháp này hoàn toàn có thể ăn no, không cần tập thể dục mà vẫn có thể giảm cân.

Để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả, một phần rất lớn là do quyết tâm của mỗi người. 

Để giảm cân bằng phương pháp low carb chúng ta còn một số quy tắc cần chú ý, bài viết sau chúng ta sẽ cùng nghiên cứu quy tắc đèn giao thông trong quá trình giảm cân low carb.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Phương pháp giảm cân lowcab

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính