Chia sẻ kinh nghiệm

Ăn gì khi giảm cân?

ReadzoNên ăn những thực phẩm gì để thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân?

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

15/06/2015

434 Đã xem

Ăn gì khi giảm cân là câu hỏi được rất nhiều chị em đưa ra trong quá trình giảm cân của mình. Nên ăn gì và không nên ăn gì? Ăn gì là tốt nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chọn thực phẩm khi bạn thực hiện chế độ giảm cân.

 

Tinh bột

Tinh bột luôn được coi là thành phần dinh dưỡng chính trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, trong tinh bột chứa một lượng đường khá cao, bởi vậy, nếu muốn giảm cân nhanh hãy hạn chê ăn tinh bột hàng ngày, hạn chế được càng nhiều càng tốt.

 

Đạm

Hãy ăn các thức ăn có nhiều đạm như thịt, cá một cách tích cực. Đạm giúp cơ thể không bị mệt mỏi và dẻo dai hơn, đạm giúp ơ thể no lâu, chính vì thế ăn nhiều đạm sẽ giúp cơ thể giảm cân nhanh hơn

 

Rau xanh

Người ta nói, trong quá trình giảm cân, ăn nhiều rau xanh là chìa khóa dẫn tới thành công. Hiển nhiên, ai cũng biết trong rau có nhiều chất xơ đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, lượng kalo cung cấp cho cơ thể cũng ít. Bởi vậy, còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tích cực ăn rau xanh trong mọi bữa ăn.

 

Hoa quả

Hoa quả có nhiều vitamin, giúp cơ thể được cung cấp một hàm lượng vitamin cao. Hoa quả cũng nhiều chất xơ, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa. Với hàm lượng vitamin ca như vậy bạn nên ăn nhiều hoa quả và có thể uống nước ép.

Thực ra những thực phẩm trên đây đều có những vai trò nhất định trong quá trình giảm cân. Nhưng, có một sự thật cân nặng có giảm hay không phụ thuộc rất lớn vào ý chí của mỗi người. Quá trình giảm cân phải kết hợp giữa ăn uốn, tập luyện và nghỉ ngơi. 

Khi bạn đọc bài viết này, có nghĩa bạn cũng đang quan tâm tới cân nặng của mình. Chúc cho tất cả các bạn đang nung nấu ý chí giảm cân sẽ giảm cân thành công!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ăn gì khi giảm cân?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính