Giải trí & Thư giãn

David Beckham đại diện UNICEF đến thăm trẻ em bị lạm dụng tại Cambodia

ReadzoDavid Beckham không chỉ là một cầu thủ tài năng mà còn giàu lòng nhân ái. Hình ảnh David Beckham thân thiện bên các em nhỏ khó khăn khiến khán giả cảm động.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

15/06/2015

762 Đã xem

David Beckham đã có buổi gặp gỡ thân mật với các trẻ em bị lạm dụng tình dục và tinh thần tại trung tâm bảo trợ ở Cambodia. Các em nhỏ ở đây đã được trung tâm chăm sóc và giúp vượt qua nỗi đau sau nhiều năm bị lạm dụng.
Anh đã đích thân tới Siem Reap hành động và kêu gọi mọi người gây quỹ bảo trợ, bảo vệ trẻ em đang gặp khó khăn theo những điều đã nói trong 7: Quỹ David Beckham UNICEF - hướng tới mục tiêu bảy lĩnh vực then chốt của trẻ em.. Đại sứ thiện chí UNICEF David Beckham chia sẻ: " tôi tới Cambodia để gặp  và giao lưu với các em nhỏ có tuổi thơ không yên ả, lắng nghe những câu chuyện của các em và để xem UNICEF đã làm những gì và các em có đang được an toàn không". " Thật sốc khi biết rằng cứ 5 phút lại có 1 trẻ chết vì bạo hành trên thế giới. Hành động này cần phải ngăn chặn ngay lập tức".
David Beckham đã giúp UNICEF truyền tải thông điệp ý nghĩa của chương trình thay đổi cuộc sống cho trẻ thơ khắp thế giới.Tính đến nay, anh đã làm đại sứ thiện chí UNICEF được mười năm. Beckham khẳng định sẽ dùng sự nổi tiếng, tầm ảnh hưởng và quan hệ của mình để gây quỹ và khích lệ các nhà lãnh đạo thế giới tạo ra những thay đổi tích cực cho thế hệ tương lai của chúng ta.

 

Hình ảnh cựu ngôi sao bóng đá Anh David Beckham thân thiện và giản dị bên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khiến nhiều người cảm động:

David Beckham học văn hóa địa phương từ các em nhỏ

David Beckham học văn hóa địa phương từ các em nhỏ

Nguồn : dailymail

David Beckham giúp bé gái rửa tay tại trung tâm bảo trợ ở Siem Reap

David Beckham giúp bé gái rửa tay tại trung tâm bảo trợ ở Siem Reap

Nguồn : Dailymail

Em bé Cambodia thích thú với hình xăm trên tay của David Beckham

Em bé Cambodia thích thú với hình xăm trên tay của David Beckham

Nguồn : dailymail

David Beckham đã công bố kế hoạch mới cho lần tái nhiệm vai trò là Đại sứ Thiện chí của UNICEF mang tên 7: Quỹ David Beckham UNICEF - hướng tới mục tiêu bảy lĩnh vực then chốt của trẻ em.

Thứ bảy tuần qua, ngôi sao bóng đá 40 tuổi này đã có mặt ở Macau, Trung Quốc tham dự buổi khai trương cửa hàng mới H&M. Cùng thời gian đó, nhiều nguồn tin cho biết, David Beckham đã giành được vai diễn trong bộ phim mới nhất Knights of the Roundtable: King Arthur của Guy Ritchie. Người cha của bốn con được cho là đã ký hợp đồng cho một vai diễn chưa xác định trong mộ bộ phim sử thi, bối cảnh thời kỳ trung cổ cùng các ngôi sao Charlie Hunnam, Jude Law, Eric Bana và Poppy Delevingne. Trang web dữ liệu điện ảnh lớn nhất IMDBs thông tin ngôi sao 40 tuổi sẽ vào vai một “thủ lĩnh chân đen” trong dự án này.“Có lẽ đó sẽ là một cảnh Excalibur (thanh kiếm huyền thoại của vua Arthur) thoát ra ngoài từ trong một tảng đá. Có lẽ khi đó nhân vật của Beckham sẽ xuất hiện”, The Sun dẫn lời một nguồn tin.
Đây không phải lần đầu David Beckham xuất hiện trên màn ảnh rộng. Trước đó, anh đã tham gia một vai khách mời trong một bộ phim mang tên The Man From U.N.C.L.E. Tác phẩm với sự tham gia của Henry Cavill và Hugh Grant này dự định sẽ được ra mắt vào tháng Tám.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết David Beckham đại diện UNICEF đến thăm trẻ em bị lạm dụng tại Cambodia

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính