Tâm sự

Ý nghĩa ngày mới với "những người trẻ"

Readzotâm sự

299 Đã xem
Tag

Tôi nghĩ người trẻ nên bắt đầu ngày mới bằng những điều bình dị.Và thân thương nhất.

Tôi nhận ra sự quý giá của thời gian khi cảm nhận được bầu không khí trong lành buổi sáng, việc còn được ở cạnh những người mình yêu thương đã là điều may mắn nhất.Khoảng thời gian ấy cho tôi đủ mọi suy nghĩ.Và quan sát nhiều hơn.Từ những điều giản dị, cũng đủ ấm lòng.

Một ngày mới.Một ngày với biết bao dự định mới cần làm,những công việc phải làm.Tất bật thật đấy , nhộn nhịp thật đấy nhưng mong muốn lớn nhất,là được ở trong tổ ấm gia đình,có tiếng cười nói của bố và mẹ. Như vậy đã là quá nhiều rồi phải không.

Thế nhưng dường như càng lớn,ngày mới lại có ý nghĩa nhiều hơn với những người trẻ Chúng ta cần xông pha,cần máu lửa,ý tôi không phải là dũng mãnh trong trận chiến hay thi đấu nào cả,mà xông pha ở đây có nghĩa là trải nghiệm,sống cho hết mình,sống cống hiến cho cuộc đời.

Một ngày mới đến.Tôi khuyên những người trẻ hãy  làm những gì mình thích,cố gắng thật nhiều và dĩ nhiên không bao giờ quên những điều bình dị,đơn giản trong cuộc sống nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn lao,quan trọng với mỗi con người,đó là gia đình, đó là bạn bè,đó là những điều mộc mạc thôi.

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ý nghĩa ngày mới với "những người trẻ"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính