ReadZo Trợ Giúp

READZo và NHỮNG CON SỐ

ReadzoNhững ẩn số phía sau chứa đầy bất ngờ mọi người đã biết chưa???

ReadZo

ReadZo

16/06/2015

2507 Đã xem
 • Gia đình Readzo ngày càng đông vui

  Là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê viết lách, trao đổi những kiến thức cuộc sống, Readzo chào đón lượng thành viên ngày càng đông đảo. Sự gần gũi trao đổi tại ngôi  nhà Readzo đang dần phá vỡ ranh giới giữa người đọc và người viết, liên tục hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cải thiện khả năng và gia tăng kiến thức. 

 • Tổng kết sự kiện: Gắn kết viết yêu thương

  Sự kiện ý nghĩa này bắt đầu từ tháng 4 đến nay nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Viện huyết học TW. 

  Mọi nỗ lực dù là nhỏ bé đều đáng được trân trọng, góp nhỏ thành lớn. Xin chân thành cám ơn các tác giả hảo tâm đã liên tục ủng hộ sự kiện, tạo nên những tác phẩm chất lượng gửi gắm độc giả cùng tinh thần tương thân tương ái đáng quý! 

 • Thu nhập thụ động của các tác giả

  Nguồn thu nhập tại Readzo tuy chưa lớn nhưng là nguồn động viên, khuyến khích niềm đam mê viết lách từ những tác giả không chuyên. Với lượng bài nhất định tại Readzo, ngay cả khi tác giả đó tạm dừng viết, thì tác giả vẫn có doanh thu từ những bài viết đó hàng tháng. 

  Bước chân vào Readzo như trao gửi niềm đam mê, là bước đệm giúp những tác giả dần cải thiện kỹ năng và thu về không chỉ nguồn lợi tài chính mà còn rất nhiều những kinh nghiệm, gặp gỡ những người bạn đồng hành. Nhiều tác giả đã phát triển mạnh mẽ và truyền nguồn cảm hứng ra cả nước bằng những cuốn sách đã xuất bản. 

 • Sự nỗ lực không ngừng của Readzo Alpha team

  Tạo nên ngôi nhà ấm cúng ngày một tiện lợi chính là những thành viên thuộc Ban quản trị. Readzo nay đã có app trên Android, thời gian tới đây thôi sẽ nâng cấp lên cả IOS, mọi người chờ nhé!!!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết READZo và NHỮNG CON SỐ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính