Giải trí & Thư giãn

Jang Nara mê mệt diễn xuất của Seo In Guk

ReadzoJang Nara là diễn viên tài năng xứ Kim chi. Mỹ nhân không tuổi Jang Nara chia sẻ bạn diễn Seo In Guk đã thực sự hút hồn tôi trong “I Remember You”.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

16/06/2015

3521 Đã xem

Trong buổi họp báo ra mắt phim " I remember you" ngày 16/6, cặp đôi diễn viên chính Jang Nara và Seo In Guk xuất hiện cực tình cảm và đã hết lời ca ngợi diễn xuất của nhau.

Jang Nara I Remember you

             Jang Nara mê mệt diễn xuất của Seo In Guk

"Tôi nghĩ Seo In Guk giỏi diễn xuất hơn tôi. Nhân vật của anh hoàn toàn hấp dẫn tôi. Lúc đầu, tôi từng lo lắng về khoảng cách tuổi tác nhưng tôi đã trấn an mình rằng Seo In Guk là diễn viên tài ba. Tôi đã xem các bộ phim anh ấy đóng và nhận ra Seo In Guk diễn tốt hơn tôi rất nhiều. Sau khi đóng chung với nhau, tôi còn phát hiện Seo In Guk cũng rất quyến rũ nữa" - Jang Nara tấm tắc khen Seo In Guk.

seo in guk i remember you
Seo In Guk cũng không tiếc lời tán dương Jang Nara: " Tôi thực sự hâm mộ cô ấy từ rấ lâu.Tôi rất may mắn khi đóng cặp với hit-maker Jang Nara. Một trong nhưng tài năng của cô ấy là làm cho mối quan hệ giữa các nhân vật trở nên sống động và chân thật".

Được biết, để chuẩn bị cho bộ phim này, Seo in Guk đã tổn rất nhiều thời gian để học thuộc những thuật ngữ liên quan đến ngành trình thám bởi đây là lần đầu tiên anh chàng góp mặt trong một bộ phim liên quan đến đề tài này.

jang nara seo in guk i remeber you

           Poster của cặp đôi chính Seo In Guk và Jang Na Ra trong bộ phim I Remember You

I Remember You là bộ phim truyền hình hài lãng mạn pha lẫn yếu tố tội phạm. Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Jang Nara, Seo In Guk, Kim Jae Young, Lee Chun Hee... Nội dung xoay quanh Lee Hyun (Seo In Guk) - một chuyên gia hình sự tài giỏi. Tuy sở hữu khả năng điều tra cực tốt nhưng anh lại gặp vấn đề trong việc giao tiếp với những người xung quanh. Thế nhưng, vẫn có một người luôn kiên nhẫn đeo bám theo anh. Đó chính là Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) - nữ thám tử ưu tú.
"I remember you" sẽ lên sóng ngày 22/6 vào tối thứ hai, thứ ba hàng tuần trên đài KBS sau khi "Who are you - School 2015 kết thúc. Cùng chờ đón những tình tiết hấp dẫn, li kì và chuyện tình chị em này sẽ diễn biến như thế nào trong "I remember you" nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Jang Nara mê mệt diễn xuất của Seo In Guk

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính