Học làm giàu

Bạn đã biết kinh doanh gì mà phải bỏ ít vốn chưa?

Readzo"Kinh doanh gì mà phải bỏ ít vốn" giữa thời buổi kinh tế thị trường khó khăn luôn là câu hỏi của nhiều người khi muốn tìm cơ hội để kiếm thêm thu nhập

Phương Ngọc

Phương Ngọc

16/06/2015

4726 Đã xem
Trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay chắc hẳn rằng chúng ta phải có cùng lúc 2 kế sinh nhai. Rất nhiều người xung quanh chúng ta có những ý tưởng kinh doanh về sản phẩm nào đó. Nhưng "kinh doanh gì mà phải bỏ ít vốn" là câu hỏi cần đặt ra nếu bạn muốn tìm cơ hội kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Đừng dại dột bỏ nhiều vốn vào một kế hoạch kinh doanh nào đó khi chưa biết rõ những mối nguy hiểm đang chờ trước mắt. Có rất nhiều cơ hội kinh doanh ít vốn mang lại lợi nhuận cao mà bạn có thể tận dụng ngay bây giờ. 

Kinh doanh phụ kiện thời trang

Thời trang luôn là một trong những lĩnh vực kinh doanh mang lại lợi nhuận cao và ít rủi ro, cũng vì vậy mà rất nhiều tỷ phú giàu nhất hiện nay bước ra từ lĩnh vực kinh doanh này. Lĩnh vực kinh doanh thời trang  không chỉ bó buộc trong quần áo mà còn mở rộng sang các phụ kiện như nón, kính mát, giầy dép, khuyên tay, vòng tay, dây chuyền... Thời gian gần đây những phụ kiện thời trang như vòng tay, bông tay đang rất được yêu chuộng để tạo nên cá tính rất riêng của mỗi người, thể hiện guu thời trang rất riêng. Đến lúc này bạn đã biết được ý tưởng kinh doanh ít vốn, thu được lợi nhuận cao chưa?

So với những loại trang sức bằng vàng, bạc thì phụ kiện thời trang rẻ tiền, chú trọng vào sự độc đáo sẽ dễ kinh doanh và sinh lời nhanh hơn. Người tiêu dùng thường thích thay đổi phong cách do vậy họ sẽ mua nhiều những phụ kiện thời trang có giá phải chăng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp đa dạng của họ thay vì mua những trang sức đắc tiền.

Để bắt đầu kinh doanh phụ kiện thời trang bạn có thể mở cửa hàng nhỏ hoặc bán online và dĩ nhiên số vốn bỏ ra sẽ ít thôi bởi những phụ kiện thời trang thường có giá sỉ rất rẻ, khi bán ra bạn có thể lời gấp dôi hoặc gấp ba. 

Bán phụ kiện thời trang là ý tưởng kinh doanh bỏ ít vốn nhưng thu nhiều lợi nhuận

Bán phụ kiện thời trang là ý tưởng kinh doanh bỏ ít vốn nhưng thu nhiều lợi nhuận

Nguồn : Internet

Bán đồ ăn vặt online là một ý tưởng kinh doanh bỏ ít vốn nhưng lời cao

Khi bán bất cứ sản phẩm online nào bạn sẽ không cần phải bỏ tiền thuê mặt bằng.nhất là khi sản phẩm bạn bán lại là đồ ăn vặt. Như vậy, với loại hình kinh doanh này bạn sẽ không cần phải bỏ nhiều vốn để đầu tư, hơn nữa mặt hàng của bạn sẽ không bị tồn lại bởi những món ăn vặt thường rất dễ bán và sẽ luôn bán hết trong ngày. Chỉ cần bạn có mong muốn kiếm tiền và thêm chút siêng năng, cần cù thì chắc chắn tiền sẽ liên tục chảy vào túi bạn.

Khi muốn kinh doanh đồ ăn vặt bạn có thể kinh doanh một loại mặt hàng hoặc lựa chọn nhiều loại khác nhau. Nếu bạn có nhiều thời gian thì có thể bán cả ngày hoặc chỉ bán vào buổi tối. Ở thời đại này, kinh doanh online đang rất rộng mở cho những ái muốn tham gia, đặc biệt là kinh doanh online đồ ăn vặt.

Kinh doanh gì mà phải bỏ ít vốn? Đây là câu trả lời

Kinh doanh gì mà phải bỏ ít vốn? Đây là câu trả lời

Nguồn : Internet

Trở thành huấn luyện viên cá nhân cũng rất tốt

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển đòi hỏi mỗi người cần có nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn nhưng công việc bận rộn, ít ai có điều kiện và thời gian để theo đuổi một khóa đào tạo tại một lớp nào đó. Do vậy việc trở thành một huấn luyện viên cá nhân thông thạo một lĩnh vực nào đó là một ý tưởng kinh doanh ít vốn vô cùng hoàn hảo.

Dù là một người đang có nhu cầu rèn luyện kỹ năng sống, thể thao hơn đơn thuần là giảm cân thì cũng đều cần có người hướng dẫn để đạt được kết quả nhanh chóng.

Nếu bạn có kinh nghiệm hoặc kiến thức khá tốt về lĩnh vực nào đó thì bạn có thể mạnh dạn thử tìm những người có nhu cầu được huấn luyện hoặc đăng bài giới thiệu lên website hoặc facebook. Khi mới bắt đầu huấn luyện cho một ai đó, bạn sẽ không thể tránh khỏi những sai sót nhưng từ đó bạn sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thiết thực cho bản thân, dần sau bạn sẽ trở nên thành thục và được nhiều người biết đến và thuê bạn dạy cho cho họ. 

Đây là lĩnh vực kinh doanh sức lạo động cá nhân giúp bạn dễ dàng hái ra tiền mà không cần bỏ vốn. Vì vậy nếu bạn thấy mình có khả năng trong bất cứ lĩnh vực nào thì đừng quên tận dụng nó nhé.

Trở thành huấn luyện viên là một ý tưởng kinh doanh không cần vốn đấy.

Trở thành huấn luyện viên là một ý tưởng kinh doanh không cần vốn đấy.

Nguồn : Internet

Ngoài ra để trả lời thêm cho câu hỏi "kinh doanh gì mà phải bỏ ít vốn" , các bạn có thể tham khảo thêm qua video sau:

Các bạn có thể xem thêm một vài ý tưởng kinh doanh hay khác

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn đã biết kinh doanh gì mà phải bỏ ít vốn chưa?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính