Chia sẻ kinh nghiệm

Tuyệt chiêu giảm cân với trà xanh

ReadzoGiảm cân với trà xanh là phương pháp rất nhiều chị em biết đến. Nhưng giảm cân thế nào cho hiệu quả, giảm cân bằng trà xanh như thế nào cho tốt nhất?

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

20/06/2015

347 Đã xem

Trà xanh và công dụng

Ngày nay, chị em thường tìm đến với lợi ích của những sản phẩm thiên nhiên trong quá trình làm đẹp cũng như quá trình giảm cân của mình. Trà xanh là một loại sản vật thiên nhiên vừa dễ tìm, vừa rẻ và công dụng lại tuyệt vời. Bài viết này xing chia sẻ một khía cạnh nhỏ trong vô vàn những công dụng đó  là giảm cân.

Không phải cứ sử dụng trà xanh là giảm cân. Sử dụng trà xanh phải có cách, có phương pháp hẳn hoi nhé.

giảm cân với trà xanh

giảm cân với trà xanh

Đối với những người thừa cân, béo phì, việc uống trà xanh nên đặc biệt duy  trì.Với một chế ddooj luyện tập khoa học, khảu phần ăn thông minh và khoảng bốn lý trà xanh, chắc chắn quá trình giảm béo của bạn sẽ được rút ngắn đáng kể.Trà xanh uống hàng ngày có thể giúp bạn đốtt cháy 100 đơn vị calo.

Bạn nấu lá chè bằng cách dùng 3g lá chè tươi kết hợp với 10g tuyết ninh tử rồi đung lên hoặc hãm để uống.

 

Trà xanh đẩy nhanh quá trình giảm cân

Trà xanh đẩy nhanh quá trình giảm cân

Để giảm giảm cân bằng nước trà xanh, có  một phương pháp  rất đơn giản, bạn dùng lá trà xanh kết hợp với quả chanh tươi ( Chanh vốn dĩ có khả năng giảm cân, khi kết hợp với trà xanh thì hiệu quả vô cùng)

Trà xanh và chanh là hai loại nguyên liệu  rất dễ tìm. Hiện nay, có rât nhiều gia đình chọn trà xanh là bước uống hàng ngày, vậy tại sao bạn không vắt thêm quả chanh nhỏ xinh vào cốc để làm thức uống ngon tuyệt và giảm cân cho mình?

Sự kết hợp giữa trà xanh và chanh tạo thành một thức uống tuyệt vời

Sự kết hợp giữa trà xanh và chanh tạo thành một thức uống tuyệt vời

Lưu ý khi sử dụng trà xanh:

Trà xanh là một thức uống tuyệt vời vừa có tác dụng làm đẹp, vừa có tác dụng giảm cân. Tuy nhiên nếu người dùng không có phương pháp sử dụng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe.

 Lúc đói  bạn tuyệt đối không nên uống trà xanh, bởi khi đó bạn có cảm giác xót ruột, cồn cào và đôi khi chóng mặt. Lúc mới ăn cơm xong bạn cũng tuyệt đối không ăn uống trà xanh vì trà xanh có chất Titan , có tinh khử sắt làm hết chất dinh dưỡng trong thức ăn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tuyệt chiêu giảm cân với trà xanh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính