Chia sẻ kinh nghiệm

Giảm béo bụng với trà xanh

ReadzoBéo bụng là vấn đề nan giải mà rất nhiều chị em cũng như cánh mày râu mắc phải. Bài viết chia se kinh nghiệm giảm béo bụng bằng phương pháp uống trà xanh.

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

20/06/2015

485 Đã xem

Tình trạng béo phì hiện nay

Ngày nay, tình trạng béo phì đang là một vấn đề nóng. Trên tất cả các diễn đàn, đâu đâu người ta cũng thấy chủ đề này được bàn luận. Vậy làm sao để có thể giảm thiểu tình trạng này, làm sao để có một phương pháp tối ưu nhất. Bài viết này, tôi không dám đưa ra những lời khuyên, nhưng xin đưa ra một công thức nhỏ cho những người đang rơi vào tình trạng béo bụng.
Béo phì - nguy hại lớn đe dọan

Béo phì - nguy hại lớn đe dọan

Trong trà xanh có  một thành phần đặc biệt là catechin và tinh chất EGCG. Hai thành phần này   giúp chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu.Bởi vậy, nó nhanh chóng làm giảm lượng mỡ của cơ thể mỗi người.

Giảm béo bụng với trà xanh khá đơn giản, bạn chỉ cần hãm trà xanh như bình thường nhưng trước khi uống nên vắt thêm chanh vào cốc. Cả chanh và trà xanh đều có tác dụng giảm cân. Bởi vậy, khi cả hai cungd kết hợp với nhau sẽ tạo nên một thức uống tuyệt vời. Đó không đơn giản chỉ là một loại thức uống thông thường mà lag một loại nước uống giảm cân thần kì.

Giảm mỡ bụng cùng trà xanhn

Giảm mỡ bụng cùng trà xanhn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giảm béo bụng với trà xanh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính