Tình yêu

Nên làm gì để tránh sự đổ vỡ trong tình yêu?

ReadzoSự đổ vỡ cũng có thể làm cho bạn mạnh mẽ hơn, nước mắt làm cho bạn dũng cảm, và đau khổ làm cho bạn thông minh hơn.

1698 Đã xem
       Sự đổ vỡ cũng có thể làm cho bạn mạnh mẽ hơn, nước mắt làm cho bạn dũng cảm, và đau khổ làm cho bạn thông minh hơn. Vì vậy, cảm ơn quá khứ cho một tương lai tốt hơn. Chia tay- điều này thực sự tốt hơn nhiều so với việc bạn chấp nhận chịu đựng tất cả. Hãy khiến cho bản thân mình mạnh mẽ để không có gì có thể ảnh hưởng đến bạn trong cuộc sống. Có nhiều cách để bạn tránh thời điểm khó khăn này. Một số điều dưới đây là những ví dụ cụ thể nhất.
 

1. Đừng quá mãnh liệt

       Khi bạn hẹn hò với một ai đó, đừng quá "xúc động" trong tình yêu. Hãy có một chút thực tế hơn trong khi hẹn hò. Nếu bạn quá "mãnh liệt", sau đó bạn sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn nếu chuyện tình của mình tan vỡ. Vì vậy, không được quá lệ thuộc vào một người nào đó trong cuộc sống. Điều đó không có nghĩa rằng bạn không nên hết mình trong tình yêu mà điều muốn nói ở đây là chỉ cần cứ tự nhiên bộc lộ cảm xúc của mình nhưng tất cả phải có những giới hạn của nó. Nếu nó thực sự dành cho bạn, câu tra lời sẽ có trong thời gian ngắn thôi.

2. Chấp nhận thực tế

         Bạn phải luôn có đầu óc thoáng trong cuộc sống dù là trong cuộc sống hoặc trong các mối quan hệ. Khi bạn khởi đầu với sự cởi mở, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Thế nên, hãy chấp nhận thực tế theo trạng thái của bạn và của mối quan hệ. Nếu bạn và người bạn hẹn hò  cảm thấy sinh ra là để dành cho nhau, việc này chính là cam kết lâu dài. Và, ngược lại, nếu nó không xảy ra, hãy chấp nhận tình huống sao cho bạn cảm thấy "ổn" nhất để thoát khỏi nỗi đau khổ  đó.

3. Biết những gì bạn muốn

        Nếu bạn thực sự biết những gì bạn muốn thì bạn sẽ không bao giờ phải trải nghiệm sự "đổ vỡ" trong cuộc sống của bạn.Vâng, đó là sự thật. Biết những gì bạn thực sự muốn và ai sẽ là đối tác lý tưởng của bạn. Khi mọi thứ đã rõ ràng trong tâm trí của bạn, nó sẽ ảnh hưởng đến hẹn hò của bạn. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề trong cuộc sống vì cách tiếp cận rõ ràng của bạn.

4. Những điểm tương đồng của cả hai

     Bạn đã sẵn sàng cho việc gặp nhau? Vâng, trong khi hẹn hò với bạn cũng phải xem xét sự tương đồng từ hai phía. So sánh những thứ mà đối tượng của bạn thích và không thích với những gì diễn ra trong cuộc sống với bạn. Nếu chúng tương tự sau đó hai bạn có thể có tương lai tốt đẹp với nhau. Thế nên, quan trọng là bạn biết về điểm tương đồng sao cho bạn sẽ không phải đối mặt với bất cứ vấn đề nào mâu thuẫn khi yêu. 

5. Nếu đó là một sai lầm

Nếu bạn nhận ra rằng bạn đã hết mình khi yêu và lỗi cuối cùng là của người ấy, bạn chẳng cần phải lo lắng. Đừng cảm thấy tệ hại hoặc cảm thấy trầm cảm vì lý do đó. Thay vào đó bạn hãy cảm thấy hạnh phúc vì mình đã hết lòng cho 1 mối quan hệ. Hãy suy nghĩ về những khía cạnh tích cực và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tệ hại.

6. "Trông chừng" giới hạn

       Nếu bạn muốn tránh đau khổ trong một mối quan hệ, hãy chú ý đến giới hạn trong 1 mối quan hệ. Bạn sẽ biết liệu bạn có một tương lai tươi sáng với đối tượng của bạn hay không. Giới hạn là khi bạn cảm thấy một mối quan hệ lạm dụng hoặc thiếu tôn trọng và nó sẽ cho bạn biết về tương lai của mối quan hệ. Một mối quan hệ tình yêu là về tình yêu, sự hiểu biết và sự đồng hành.

7. Hãy là chính bạn

        Đừng thay đổi đối với bất kỳ ai trong đời của bạn. Dù là có vấn đề trong quan hệ, cho dù bạn hết lòng vì nó. Nếu bạn cố gắng thể hiện những gì không phải là của mình thì nó sẽ không thực sự tồn tại lâu dài. Tình yêu không cần những sự thay đổi tạm bợ như vậy. hãy là chính mình, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu đích thực.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nên làm gì để tránh sự đổ vỡ trong tình yêu?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính