Góc trái tim

Chia sẻ cách tỏ tình với bạn gái phù hợp với mọi chàng trai

ReadzoBạn đã yêu một cô nàng nhưng không biết cách tỏ tình với bạn gái làm sao để nàng chấp nhận tình cảm đó? Readzo sẽ giúp bạn bước đến gần hơn với người ấy.

Trăng khuyết

Trăng khuyết

21/06/2015

11661 Đã xem
Nếu bạn đang chết mê, chết mệt một cô nàng thì đừng ngại ngùng và lo nghĩ quá nhiều mà hãy thể hiện tình yêu chân thành của bạn với người ấy ngay đi nào. Nếu bạn đang gãy đầu, bứt tóc  không biết làm sao để nói lời yêu thì hãy đọc hết bài viết này nhé. Mình sẽ mách bạn cách tỏ tình với bạn gái dễ dàng, không còn e ngại.

Đi dạo cùng nàng và bày tỏ tình cảm

Nếu bạn là một anh chàng sinh viên chân chất còn nàng là một cô gái giản dị thì cách tỏ tình tốt nhất là hãy tạo ra một khung cảnh để tỏ tình thật tự nhiên, đơn giản. Bạn chỉ cần mời nàng đi dạo trong công viêm hay cạnh bờ hồ, những nơi yên tĩnh và nói ra tình yêu chân thành dành cho cô ấy là đủ rồi. Đừng cố bày nhiều trò lãng mạn vô nghĩa, nàng chỉ cảm thấy không tự nhiên, ngại ngùng và bỏ chạy khỏi bạn thôi. Điều nàng muốn nhất chỉ là những lời thành thật từ trái tim bạn mà thôi và cô ấy có thể nhìn thấy trái tim bạn đang đập vì cô ấy. 
Đi dạo cùng nàng và bày tỏ tình cảm của bạn

Đi dạo cùng nàng và bày tỏ tình cảm của bạn

Nguồn : Internet

Hẹn đi ăn và tỏ tình với bạn gái

Nếu bạn chưa thể tìm ra cơ hội được ở riêng với nàng và bày tỏ tình cảm thì hãy cứ mạnh dạn hẹn nàng đi ăn tối. Đây cũng là cách để bạn biết nàng có tình cảm đặc biệt với bạn hay không, nếu nàng đồng ý đến buổi hẹn thì đó là tin vui cho bạn đấy, khi ấy bạn chỉ cần nắm lấy cơ hội, can đảm thổ lộ với bạn gái nữa thôi. Trong khung cảnh lung linh, những ngọn nến lấp lánh và bó hoa hồng đỏ, không khí lãng mạn thế này những lời yêu chân thành sẽ khiến cô ấy cảm động. Không còn cách nào tỏ tình với bạn gái tuyệt vời hơn nữa đâu. Chú ý chọn nhà hàng yên tĩnh, khung cảnh nhẹ nhàng nhé, nếu không buổi nói chuyện sẽ bị quấy rầy đấy, chẳng ai muốn vậy phải không?

Mời nàng đến quán cafe và hát tặng nàng

Bạn có tự tin vào năng khiếu âm nhạc của mình? Nếu bạn không dám tỏ tình thẳng thừng bằng lời nói nên cứ giữ mãi lời yêu trong lòng thì bạn nên cẩn thận, có thể bạn sẽ mãi không có được nàng đâu. Tạo sao bạn không lấy thế mạnh là giọng hát của mình để tỏ tinh với người trong mộng nhỉ? 

Này nhé, trước tiên bạn hãy mời nàng đến quán cafe hay bất cứ địa điểm thích hợp nào để giúp bạn có thể hát trước mặt nàng. Đừng quên chuẩn bị trước một bài hát lãng mạn, ngọt ngào có nội dung liên quan đến lời tỏ tình. Sau khi đến đó, bạn nói chủ quán cho bạn mượn sân khấu ít phút. Đây chính là giây phút bạn biết câu trả lời từ nàng. Dĩ nhiên hai bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, nàng sẽ rất ngượng nhưng không sao đâu, chỉ cần bạn nắm lấy tay nàng để nàng yên tâm và cảm thấy bạn là điểm tựa của nàng

Dùng bài hát để tỏ tình với bạn gái cũng là ý tưởng rất hay

Dùng bài hát để tỏ tình với bạn gái cũng là ý tưởng rất hay

Nguồn : Internet

Nói dối chân thực

Hãy tìm một lý do nào đó để đưa nàng đi với bạn. Hãy đưa nàng vào siêu thị hoặc nơi nào đó và chọn mua nhiều thứ, hãy nói rằng bạn cần sự tư vấn của nàng để chọn một món quà cho một người quan trọng, đặc biệt trong lòng bạn. Đừng quên dành cho " cô gái đó" những lời nói có cánh như cô ấy xinh đẹp, thông minh trước mặt nàng, và khen ngợi cô gái đó hết lời. Lúc này bạn hãy chú ý thật kỹ thái độ, ánh mắt của nàng. Nếu bạn cảm thấy nàng đang tức giận và nét mặt thay đổi , khi nàng hỏi tên "cô gái đó" thì cũng là lúc bạn cần “ra đòn” quyết định, hãy nhìn thật sâu vào mắt nàng và nói tên “cô gái đó” và kèm theo một câu chốt “cô ấy đang đứng trước mặt anh” thì liệu có  con gái nào có thể từ chối  được lời tỏ tình này chứ?

Tỏ tình với bạn gái bằng lời nói dối chân thật

Tỏ tình với bạn gái bằng lời nói dối chân thật

Nguồn : Internet

Để tỏ tình thành công bạn cũng cần có nghệ thuật nữa. Tùy vào tính cách của nàng mà bạn chọn cách tỏ tình phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công!
Mời các bạn tham khảo những cách tỏ tình của các bạn trai và đã thành công qua video dưới đây:

Bạn có thể tham khảo thêm cách bày tỏ tình yêu với bạn gái qua

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chia sẻ cách tỏ tình với bạn gái phù hợp với mọi chàng trai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính