Làm đẹp

Cách làm dầu dưỡng tóc từ sữa chua

ReadzoDưới đây là cách làm dầu dưỡng tóc từ sữa chua rất đơn giản và giá thành rẻ. Cùng tham khảo và bắt tay vào thử nghiệm ngay nhé

391 Đã xem
Tóc bạn bị hư tổn do tạo kiểu,nhuộm tóc,tẩy tóc nhiều vậy hãy dưỡng tóc ngay với sữa chua để giúp mái tóc bóng mượt trở lại.Cách làm dầu dưỡng tóc từ sữa chua là giải pháp hoàn hảo để đối phó với tình trạng tóc khô và chẻ ngọn.

Cách 1:

 • Bước 1

  Bạn dùng 2 miếng đu đủ xay nhuyễn ra,sau đó trộn đều với 1 hộp sữa chua không đường

 • Bước 2

  Bạn hãy làm ẩm tóc,rồi bôi hỗn hợp vừa trộn lên tóc,từ chân đến ngọn tóc nhé,sau đỏ ủ khoảng 15 phút rồi gội sạch lại bằng dầu gội đầu.rn

 • Bước 1

  Bạn hãy đánh bông lòng đỏ trứng gà lên,sau đó trộn đều với 1 hộp sữa chua nhé

 • Bước 2

  Làm ướt tóc,rồi bạn hãy bôi hỗn hợp đó lên,ủ tóc khoảng 10 phút rồi gội sạch bằng dầu gội đầu nhé

Nếu bạn làm thường xuyên cách làm dầu dưỡng tóc này 2-3 lần/tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi của mái tóc sau vài lần sử dụng.

Cách 3:

Bạn hãy làm ẩm tóc,sau đó bôi sữa chua lên tóc,ủ tóc trong vòng 15-20 phút sau đó gội đầu sạch bằng dầu gội đầu.Lưu ý: nếu bạn không mua được sữa chua không đường thì bạn có thể thay thế bằng váng sữa cũng được nhé. 

 

 

Trong sữa chua chứa nhiều dưỡng chất và vitamin có lợi cho sức khỏe và mái tóc.Readzo vừa giới thiệu 3 cách làm dầu dưỡng tóc từ sữa chua,hy vọng sẽ giúp ích cho những chị em chúng ta muốn nuôi dưỡng lại mái tóc khỏe mạnh,bóng mượt.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách làm dầu dưỡng tóc từ sữa chua

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính