Truyện dài

THE MILKY WAY (CHƯƠNG GIỚI THIỆU)

ReadzoTHE MILKY WAY

N.T.H

N.T.H

21/06/2015

360 Đã xem

THE MILKY WAY

CHƯƠNG GIỚI THIỆU

Ngày 24/10/2051 một hành tinh lệch khỏi quỹ đạo vào hệ Mặt Trời, tiến gần Trái Đất và có nguy cơ va chạm với Trái Đất. Cơ duyên đó đã mang ba người từ hành tinh PALATINATE là Theran, Milran va Waran đến Trái Đất. Bộ ba TMW đã cùng nhau thực hiện chiến dịch giúp Trái Đất thoát khỏi bão Mặt Trời, thảm họa thiên nhiên và nâng cao nhận thức của con người Trái Đất về môi trường cũng như các khía cạnh khác của cuộc sống.  Tác phẩm gồm 10 chương, hy vọng sẽ được sự ủng hộ và đơn độc của các bạn và sự ủng hộ đối với bộ ba cá tính và dễ thương của chúng ta 

Chương I: TIẾP CẬN TRÁI ĐẤT

Chương II : LÀM QUEN NGƯỜI TRÁI ĐẤT

Chương III : ĐỐI PHÓ BÃO MẶT TRỜI

Chương IV : THOÁT KHỎI SỰ DIỆT VONG

Chương V : NÂNG CAO NHẬN THỨC

Chương VI : NHỮNG NGƯỜI BẠN TRÁI ĐẤT DỄ THƯƠNG

Chương VII : BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Chương VIII : TIẾP CẬN NASA

Chương IX : CHẾ TẠO TÀU VŨ TRỤ SIÊU TỐC VÀ SỬA CHỮA BẢO BỐI

Chương X : TẠM BIỆT TRÁI ĐẤT

Nói thêm một chút về bộ ba này nhé!

Theran- nhóm trưởng dễ thương. Cậu ấy là một người cực kỳ cầu toàn, khó tính và cẩn thận, tỉ mỉ cũng như quyết đoán trong các tình huống.  Nhưng Theran lại hơi cứng nhắc đôi khi là độc đoán và làm cho hai thành viên còn lại đôi lúc cảm thấy khó chịu. Theran luôn phải " phát ốm" với những chiêu trò chọc ngoáy của Waran và sự nhõng nhẽo của Milran.

Milran- cô nàng nhõng nhẽo. Cô nàng là một người có óc quan sát và phân tích tình huống. Nhưng đôi khi sự nhõng nhẽo của Milran lại làm cho hai anh chàng cảm thấy bực mình và làm chậm tiến độ làm việc.Milran luôn phải " hết hồn" và "phát khóc" với những pha chọc phá của Waran.

Waran- anh chàng nhanh trí. Nếu Milran có óc quan sát và phân tích tình huống, Theran cẩn thận chu đáo thì Waran là người rất thông minh và luôn đưa ra những cách giải quyết rất sáng tạo. Nhưng sở thích và cũng là tính xấu của Waran là chọc phá mọi người nhất là Milran và không ít phen làm cho cô nàng khốn đốn và đôi lúc sự hấp tấp của Waran cũng đã gây cho nhóm nhiều rắc rối.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết THE MILKY WAY (CHƯƠNG GIỚI THIỆU)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính