Âm nhạc

Giọng hát Việt 2015: Mỹ Tâm giải cứu hai thí sinh xuất sắc nhất đội Thu Phương

ReadzoGiọng hát Việt 2015 tập 2 vòng đối đầu khiến khán giả vỡ òa cảm xúc với hành động giải cứu 2 thí sinh xuất sắc đội Thu Phương về đội của Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

22/06/2015

1168 Đã xem

Giọng hát Việt 2015 tập 2 vòng đối đầu tiếp tục hấp dẫn khán giả bởi những bản phối cực đỉnh của các thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn. Đây thực sự là đem thi đặc sắc của Giọng hát Việt 2015. Ở tập này, khán giả đã  vô cùng bất ngờ với màn giải cứu đầy bất ngờ hai thí sinh Hải Yến và Thái Sơn đội Thu Phương của HLV Mỹ Tâm. Với việc giải cứu 2 thí sinh cùng lúc, "Họa mi tóc nâu" đã hoàn toàn mất quyền cứu các thí sinh khác mùa này. Hành động này khiến HLV Thu Phương không kiềm chế được sự xúc động cũng như hết lời cảm ơn hành động đẹp của đồng nghiệp.

tập 2 Vòng đối đầu Giọng hát Việt 2015, Anh Duy, Hải Yến và Thái Sơn được ghép với nhau để cùng thể hiện 1 câu chuyện mang hơi hướng nhạc kịch - "Ừ thì" của nhạc sĩ Mew Amazing. Trong quá trình luyện tập, họ không chỉ được huấn luyện viên yêu cầu bảo đảm phần hát mà phải thể hiện sự kịch tính của chuyện tình tay ba.

Trên sân khấu Giọng hát Việt 2015, chàng trai từng khiến cả 4 huấn luyện viên tranh giành trong vòng giấu mặt - Anh Duy được đánh giá cao nhất nhờ sở hữu chất giọng lạ cùng cách xử lý ca khúc hiện đại.Tuấn Hưng thấy rất khó để chọn ra người đi tiếp giữa 3 thí sinh này. Anh thích Hải Yến nhất vì nghe cô hát mượt mà, tình cảm. Mỹ Tâm cũng khen tiết mục hay, tình cảm dễ thương. Cô thấy 3 người đều hay nên rất khó chọn. Mr. Đàm thì khen ngợi Thu Phương khi hướng dẫn học trò thể hiện bài hát rất văn minh, hợp với giới trẻ. Anh đánh giá cao Anh Duy nhất. Thu Phương thừa nhận, chị rất khó khăn trong việc chọn bài hát cho 3 học trò nhưng chị vui vì họ đã mang đến một tiết mục tốt cả nghe lẫn nhìn. Thu Phương quyết định chọn Anh Duy vì anh sáng tạo, rất có khả năng. Quyết định này nhận được sự đồng tình của phần lớn khán giả, nhưng vẫn dành sự tiếc nuối cho hai giọng ca còn lại.

Lúc này Thái Sơn đã vô cùng xúc động và xin các HLV hãy cứu Hải Yến vì những cố gắng của cô gái trẻ. Với những thí sinh tài năng và cư xử đẹp, một điều bất ngờ chưa từng có trong lịch sử của chương trình Giọng Hát Việt đã xảy ra dưới “bàn tay” của Huấn luyện viên Mỹ Tâm và khiến sân khấu vòng Đối đầu như nổ tung vì cảm xúc vỡ òa.

Có thể nói HLV Mỹ Tâm đã có 1 sự lựa chọn được cho là cảm tính tuy nhiên cũng khá thông minh. Việc cô giành về cho mình những chiến binh mạnh nhất không phải là mục đích cũng như là chiến lược tốt cho team. Mà thay vào đó, Mỹ Tâm lựa chọn những người mà cô cảm thấy thực sự yêu mến, đồng cảm, điều đó mới có thể khiến việc luyện tập, hướng dẫn sau này thuận lợi và hiệu quả hơn. Bên cạnh cảm giác "choáng" ban đầu, nhiều người đã cảm thấy thích thú và rất chào mừng 2 thành viên mới của team Mỹ Tâm đến với Vòng Liveshow Giọng hát Việt 2015 sắp tới.

Cùng nghe lại ca khúc Ừ thì - Anh Duy, Hải Yến và Thái Sơn trình bày ở Giọng hát Việt 2015 tập 2 vòng đối đầu:

Mỹ Tâm cứu cả Hải Yến và Thái Sơn - tập 2 Vòng đối đầu Giọng hát Việt 2015

Mỹ Tâm cứu cả Hải Yến và Thái Sơn - tập 2 Vòng đối đầu Giọng hát Việt 2015

Nguồn : Internet

Ừ thì - màn trình diễn xuất sắc Giọng hát Việt 2015 tập 2 Vòng đối đầu

Ừ thì - màn trình diễn xuất sắc Giọng hát Việt 2015 tập 2 Vòng đối đầu

Nguồn : Internet

THÁI SƠN vs HẢI YẾN vs ANH DUY - TẬP 2 VÒNG ĐỐI ĐẦU GIỌNG HÁT VIỆT 2015 qua nhạc kịch "Ừ thì"

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giọng hát Việt 2015: Mỹ Tâm giải cứu hai thí sinh xuất sắc nhất đội Thu Phương

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính