Con người và cuộc sống

7 VIỆC CON GÁI THƯỜNG LÀM KHI THẤT TÌNH

ReadzoKhi thất tình, mỗi cô gái rơi vào một trạng thái cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, sau đây là 7 việc con gái thường làm khi thất tình

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

22/06/2015

1062 Đã xem

Thất tình... câu chuyện không bao giờ dứt.

Trong tình yêu, hạnh phúc đến được với nhau là một niềm hạnh phúc nhưng chịu cảnh chia xa lại là một câu chuyện khác trong một một hoàn cảnh khác. Làm thế nào để vượt qua những nỗi đau ấy? Làm sao để vượt qua những cơn tâm động đất trong lòng?

Bài viết này sẽ chia sẻ đến người đọc 7 việc con gái thường làm khi thất tình. Qua đó, giúp người đọc có một cái nhìn thấu đáo và toàn diện hơn về tâm lí của con gái.

1. Ăn vô tội vạ

Có rất nhiều bạn nữ trong quá trình thất tình đã giải quyết nỗi buồn của mình bằng cách ăn thật nhiều, ăn vô tội vạ. Việc này không những làm cho dạ dày bạn bị tồn thương vì việc ăn vô tội vạ, không kiểm soát. Mà chính bản thân nó còn là nguy cơ đe dọa việc tăng cân. Một cô gái không bao giờ muốn mình trở nên béo ú đúng không nào? Nhưng có một thực tế phũ phàng là nhiều cô gái sau khi qua được tình trạng thất tình thì lại rơi vào tình trạng thừa cân.

2. Uống rượu

Nhiều cô gái sau khi chia tay tình yêu của mình lại làm bạn với rượu. các cô có thể tụ tập bạn bè, cũng có thể uống rượu một mình để quên đi nỗi buồn. Nhưng có một thực tế đặt ra là nỗi buồn ấy, có thể quên trong chốc lát nhưng không thể nào quên mãi mãi.

Khi tỉnh rượu các cô hoàn toàn phải sóng với nỗi đau ấy, khi ấy cảm g iac đau buồn còn lớn hơn gấp nhiều lần. Phải chăng, chính bản thân người con gái vào thời điểm ấy còn đau đơn hơn gấp nhiều lần?

 

3. Yêu ngay một người mới

Yêu ngay một người mới là cách mà rất nhiều cô gái lựa chọn khi rơi vào trạng thái thất tình. Trong trạng thái hoang mang, các cô túm lấy ngay một cái phao, dù trong lòng không hề có một chát tình cảm nào. Vào lúc này, vấn đề không phải là yêu hay không, vấn đề chỉ là họ có cảm giác được an toàn không phải bơ vơ như trước.

Nhưng trong trong trường hợp này, các cô chưa kịp nghĩ một cách thấu đáo mọi chuyện yêu - thương - nương tựa. Bởi vì không xuất phát từ tình yêu nên chắc chắn trong một thời gian rất ngắn con gái sẽ cảm thấy chán và có sự so sánh cũng như hối hận. Chính các cô đang làm cho mình rơi vào tình huống: "Bỏ thì thương, vương thì tội"

4. Khóc

Khóc là phản ứng bình thường khi một cô gái thất tình. Nước mắt có thể rơi bất cứ khi nào, khi ngồi một mình và chợt nhớ vè những kỉ niệm. Khi đi qua những con đường, góc phố quen thuộc, khi chợt nhìn thấy một cặp tình nhân nắm tay nhau...

Có những cô gái luôn rơi nước mắt trước mặt mọi người gấy cảm giác không thoải mái hay làm cho mọi người khó chịu, thương hại, có những người thì làm cho người khác có cảm giác lụy tình ủy mị...

Dù thế nào đi chăng nữa, thì con gái ơi? Hãy tìm cho mình một nơi để gủi gắm cảm xúc nhé, nước mắt sẽ rơi, trái tim sẽ đau nhưng đừng để bản thân yếu đuối quá.

5. Làm việc điên cuồng

Đây là một việc mà con gái thường làm, rất thường làm. Tự làm mình bạn rộn từ khi ngủ dậy cho tới khi nhắm mắt đi ngủ. Các cô gái luôn vùi đầu vào công việc, luôn gồng mình lên với hàng đống công việc. 

Nhưng hành động làm việc quên ăn quên ngủ ấy lại làm cho các cô luôn luôn kiệt sức rơi vào tình trang j mệt mỏi, và đôi khi còn hủy hoại nhan sắc.

Công việc là quan trọng,làm việc là cần thiết, tuy nhiên hãy là một cô gái thông minh, dù thế nào đi chăng nữa cungc tự biết yêu thương bản thân mình.

6. Đi du lịch

Sau một cú sốc lớn, nhiều cô gái cọn cho mình cách đi du lịch để giải tỏa tâm trạng. Việc đi đến những vùng đất mới làm thay đổi suy nghĩ của  mỗi người, giảm căng thẳng cũng như kích thích sự hưng phấn.

Một cô gái thất tình đi du lịch, một mặt làm cho cô gái đó có khoảng thời gian để suy nghic lại mọi việc, đồng thời giúp cô có kế hoạch cho những tháng ngày tiếp theo.

Một chuyến du lịch đến một vùng đất mới là một việc làm khá thú vị phải không nào?

7. Trả thù

Người ta làm trái tim bạn tan nát nên bạn tìm cách trả thù? Người ta làm bạn đau khổ nên bạn không thể để họ vui vẻ? Bạn phải tìm cách trả thù?

Nhưng thủ đặt ra một tình huống là khi bạn trả thù được người ta bạn có vui vẻ hả hê không? hay sẽ lại cảm thấy ăn năn, không vui vẻ gì? Mà ngược lại nếu như mọi chuyện không được như tinhd toán của bạn thì sẽ dẫn câu chuyện đi tới đâu?

Một cô gái thông minh thì không bao giờ có suy nghĩ nông cạn.  Hãy nghĩ dài, nghĩ xa, nghĩ những gì tốt cho mình bạn nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 VIỆC CON GÁI THƯỜNG LÀM KHI THẤT TÌNH

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính