Con người và cuộc sống

MẸO VƯỢT QUA NHỮNG THÁNG NGÀY THẤT TÌNH

ReadzoLàm sao để vượt qua những tháng ngày thất tình? Bài viết này chia sẻ mẹo vượt qua những tháng ngày thất tình.

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

22/06/2015

1278 Đã xem

Thất tình...

Trong cuộc đời mỗi người, chắc hẳn ai cũng sẽ trải qua những tháng ngày thất tình. Đó có thể là những tháng ngày bạn đau khổ nhất, khổ tâm nhất, nhưng làm sao để cượt qua được nỗi đau ấy? làm sao để bản thân được thoải mái và bước đi tiếp trên con đường phí trước?

Thất tình câu chuyện muôn thủa. Rơi vào thất tình, người ta có muôn vạn tình trạng cảm xúc. Bài viết này chia sẻ những mẹo giúp những người thất tình đang bơ vơ lạc phương hương có thể có cái nhìn đúng đắn và hướng đi tích cực hơn.

Suy nghĩ về tất cả mọi chuyện

Khi thất tình bạn sẽ có muôn vàn câu hỏi muốn đặt ra. Nhưng hãy tự giải quyết những câu hỏi đó trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể suy nghĩ về vấn đề của mình trong 3 ngày, 5 ngày hay một tuần. Nhưng hãy kết thúc những suy nghĩ hoang mang và đau buồn đó một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có rất nhiều việc nữa cần phải suy nghĩ và trăn trở. Bạn còn cả núi công việc đang chờ phía trước. Bạn còn có những mối quan hệ rất thú vị để trải qua.

Vậy thì tại sao chính bạn phải ngồi đó và dằn vặt khoảng thời gian có ích của mình?

 

Làm tất cả những gì bạn thích

Trong trạng thái phiền muộn, nếu như đã có một suy nghĩ thấu đáo hãy chọn cho mình những thứ mà bạn thích. Bạn thích ăn món ăn nào đó, tại sao không đến đó và thưởng thức?

Bạn thích đọc sách tại sao không đi mua những cuốn sách mà bạn muốn có bấy lâu nay? Bạn muốn nuôi một con mèo? Tại sao không kiếm cho mình một em yêu như vậy?

Bạn một mình? Bạn rảnh rỗi? bạn hoàn toàn có thể làm những gì bạn muốn mà.

Đi du lịch

Những vùng đất mới sẽ cho bạn những trải nghiệm mới, những kinh nghiệm mới. Việc bạn đi du lịch sẽ làm cho tinh thần bạn thoải mái hơn, đồng thời giúp bạn có những suy nghĩ tích cực về cuộc sống và công việc trong thời gian trước mắt.

Đi du lịch cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ mọi người, làm quen và cùng nhau chia sẻ. Bạn không biết chia sẻ câu chuyện của mình với ai thì một người bạn mới có lẽ là lựa chọn rất tuyệt vời phải không?

Phía trước luôn có một người chờ bạn

Trên con đường phía trước sẽ có một người chờ bạn. Người đó sẽ tốt với bạn và làm bạn luôn vui vẻ hạnh phúc. Tại sao bạn không nghĩ đến một tương lai sáng lạn như vậy?

Một cánh cửa khép lại, nhiều cánh cửa khác mở ra. Cơ hội cho mỗi người hoàn toàn ở phía trước, vậy tại sao bạn không nghĩ rằng phía trước có một người đang chờ bạn, có một người sẵn sàng nắm tay bạn đi hết con đường đời?

Sống là phải biết cho mình cơ hội. Và chỉ có bản thân mình mới mang lại cơ hội cho mình? Vậy tại sao chính bạn không cho mình nhũng hi vọng và thủ thách?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết MẸO VƯỢT QUA NHỮNG THÁNG NGÀY THẤT TÌNH

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính