Giải trí

KATHNIEL_ Cặp đôi 9x Philippin làm náo loạn màn ảnh Việt Nam

ReadzoKathniel và những câu chuyện về FC Kathniel tại Việt Nam

Mi Sang Park

Mi Sang Park

22/06/2015

13982 Đã xem

Đầu năm 2015, một bộ phim điện ảnh Philippin làm bấn loạn trái tim không biết bao nhiêu thế hệ người xem truyền hình tại Việt Nam_ Got To Belevie (Hãy tin em thêm lần nữa). Bộ phim đặc sắc này đã được kênh truyền hình TodayTV mua bản quyền và đạt được hiệu xuất nguwòi xem tuyệt vời khi vừa công chiếu. Nội dung phim quá hay là một phần, phần còn lại chính là dàn diễn viên sáng giá của điện ảnh Philippin hiện thời, nổi bật là hai cái tên:

  • Kathryn Bernardo

Kathryn được biết đến vào lần đầu tiên xuất hiện trên màn anh Việt Nam với bộ phim "Trò Đùa Của Số Phận" (Mara Clara) cùng với nữ diễn viên Julia Montes. Sự nghiệp của cô gái 1996 cũng bắt đầu "lên đỉnh" từ đây.

  • Daniel Padilla

Chàng ca sĩ 1995 lần đầu ra mắt khán giả Việt Nam với hình ảnh vô cùng ấn tượng. Vẻ ngoài điển trai của anh đã lọt hẳn vào mắt xanh của những bạn tuổi teen ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Và từ đây, một cơn sốt truyền hình đã xảy ra và tạo nên một Fan Club hùng mạnh nhất trong những Fan Club điện ảnh Philippin tại Việt Nam. 

Fan Club Kathniel chào đời!

Trên phim hai bạn trẻ này đã khiến cho nhiều bạn trẻ phải hét lên sung sướng vì những rung động đầu đời hết sức đáng yêu thì ngoài đời họ càng đáng yêu hơn nữa.

Daniel Padilla được biết đến là Loveteam chính thức của Kathryn Bernardo sau cái kết bất ngờ thay đổi vào phút của của bộ phim truyền hình Growing Up. Kể từ sau đó, họ như một cặp đôi thật sự. Các sự kiện, các buổi họp báo, các dự án phim truyền hình, dự án phim chiếu rạp,... họ đều xuất hiện cùng nhau. Càng tìm hiểu sâu hơn về họ, fans lại càng yêu hơn.

Và hiện tại ở Việt Nam tồn tại Khá nhiều FanPage và Group, nhưng có 2 Page và 1 Group được đánh giá là nổi bật nhất. 

  1. Kathniel Vietnamese FC: đây là FanPage lớn nhất của Kathniel tại Việt Nam. Có tới 39.649 lượt theo dõi và đội ngũ quản trị viên đứng tuổi. Đa số quản trị viên là những người thuộc thế hệ 9x lâu năm nên ứng xử khá chửng chạc và rất có trách nhiệm. Hứa hẹn nhiều triển vọng trong đội ngũ subteam.
  2. Kathniel Vietnamese FanPage: Đây là Page thứ hai hoạt động năng nổ và có nhiều sáng tạo trong cách hoạt động. Đa phần ban quản trị của Page là những người trong phạm vi bé nhất của thế hệ 9x. Subteam khá mạnh mẽ và đặc biệt, đây là nơi khởi đầu của các Fanfic Việt viết về Katniel
  3. Kathniel so so sociu: đây là group kathniel hoạt động sôi nổi nhất trong các group. Nhiều triễn vọng trong thế hệ subteam chuyên nghiệp.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết KATHNIEL_ Cặp đôi 9x Philippin làm náo loạn màn ảnh Việt Nam

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính