Hoàng đạo

Những điều thú vị của người thuộc cung Song Ngư

ReadzoCung Song Ngư (19/2 - 20/3) là một cung hoàng đạo rất đặc biệt, với tính cách đặc trưng là mềm mại, đa cảm. Ngoài ra còn rất rất nhiều điều thú vị nữa.

Trần Thanh Xuân

Trần Thanh Xuân

22/06/2015

2502 Đã xem

Những đặc trưng thú vị của sao song ngư

  1. Nét riêng biệt nhất so với 11 chòm sao: Là cung hoàng đạo tính cách mềm mại, nhẹ nhàng, sở hữu đôi mắt trong veo. 
Sự dịu dàng với cặp mắt trong veo của Song Ngư

Sự dịu dàng với cặp mắt trong veo của Song Ngư

Nguồn : Internet

2. Song Ngư là chòm sao suy nghĩ nhiều nhất. Họ có thể nghĩ đủ mọi chuyện, nhìn 1 sự việc theo cái nhìn đa chiều nhất.

3. Họ hay do dự. Vì vậy nên họ thích làm việc dưới quyền người khác, trong cuộc sống riêng tư lẫn trong công việc. 

4. Khi dính vào tình yêu, đặc điểm của Song Ngư là yêu mà không cần hồi đáp.

5. Họ là người dễ xúc động, hay buồn bã và suy sụp tinh thần. 

6. Họ có đôi mắt rất ấn tượng và đó chính là thứ đầu tiên thu hút người khác giới. 

7. Họ thấy khó khăn khi phải từ chối người khác vì thế khì cần người Song Ngư giúp chuyện gì, bạn chỉ cần tỏ ra van nài một chút là ổn.

8. Song Ngư ít khi biểu hiện tình cảm thật của mình.

Một Song Ngư ít thể hiện tình cảm ra ngoài

Một Song Ngư ít thể hiện tình cảm ra ngoài

Nguồn : Internet

9. Song Ngư cũng là cung tiêu tiền cho ăn uống, chơi bời nhiều hơn việc chi tiền cho các khoản cần thiết khác. Họ là cung rất phóng tay, có tiền là xả cho đã tay. Đi ngang qua thấy món ngon mà có tiền là xơi trước cho dù sắp ăn cơm.

10. Hơi phóng đại những cảm xúc của bản thân.

11. Điểm yếu của Song Ngư là quá mơ mộng. Họ nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Khi mọi thứ đều ngọt ngào và lãng mạn, họ như được lên 9 tầng mây. Tuy nhiên, đến lúc phải hạ cánh, hiện thực trần trụi khiến họ buồn bã. Họ cần nghỉ ngơi để cứu vãn cuộc đời qua khỏi mớ áp lực hỗn độn.

12. Song Ngư có khuynh hướng ăn mặc thời thượng, thậm chí đi trước thời đại, kiểu dáng quần áo thường rất mới lạ, các đồ trang sức cũng khá nhiều, hoàn toàn khác với những trang phục chính thống. Nhưng, tuy thích mặc những bộ quần áo thời thượng, nhưng về vẻ bề ngoài, Song Ngư lại không để lại cho mọi người cảm giác khoa trương, khiến cho mọi người cảm thấy tuy sặc sỡ nhưng không loè loẹt, phong độ nhưng không mất đi vẻ cao quý.

Cung Song Ngư rất hay mơ mộng.

Cung Song Ngư rất hay mơ mộng.

Nguồn : Internet

13. Song Ngư là những người bạn rất tuyệt vời. Trên thực tế, họ thường coi nhu cầu và ước muốn của những người họ coi là bạn giống như của chính họ. Trung thành, tận tâm và nhiệt huyết, người cung này sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng để giúp bạn bè và người thân. Họ cũng rất ít khi hứa trước khi làm.

14. Họ hay thay đổi, ý chí không vững vàng, dễ bị người xung quanh tác động mà đưa ra những phán đoán, quyết định không chính xác.

15. Vũ khí mạnh nhất của người thuộc cung Song Ngư là tính hài hước. Nhờ nó, họ có thể che giấu những cảm xúc mà họ không muốn lộ cho người ngoài, và có thể biểu hiện thái độ thực sự của mình đối với điều gì mà không muốn diễn đạt công khai.

16. Do quá mẫn cảm và dễ chịu ảnh hưởng của những người xung quanh, Song Ngư dễ dàng tin người và đồng tình với người khác, thậm chí còn vì vậy mà khiến cho mình chịu những phiền phức không cần thiết. Đối với những chòm sao khác mà nói, đặc điểm tính cách này không chỉ sẽ làm lỡ mất thời gian, mà còn dễ dàng khiến cho mình bị lừa, thậm chí là một biểu hiện vô cùng ngốc nghếch. 

17. Song Ngư trên phương diện giao lưu ngôn ngữ phần lớn không vì sự bất đồng quan điểm mà phát sinh tranh chấp với người khác, họ trong quá trình giao tiếp thường có thái độ ôn hoà, dùng từ không quá mạnh mẽ cứng nhắc, khiến cho người khác có ấn tượng hài hoà thân mật, không cố tạo ra sự uy nghiêm hoặc quyền lực. 

18. Trong tình yêu, họ khá lãng mạn và rất chung thủy.

Một Song Ngư chung thủy trong tình yêu

Một Song Ngư chung thủy trong tình yêu

Nguồn : Internet

Song Ngư lãng mạn, đôi khi đến mức xa rời thực tế

Song Ngư lãng mạn, đôi khi đến mức xa rời thực tế

Nguồn : Internet

Tính cách cung Song Ngư rất thú vị phải không nào? Một Song Ngư với tính cách mơ mộng, đa cảm của mình chắc hẳn đã tạo cho mình một vị trí đặc biệt trong 12 cung hoàng đạo. Còn chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những bạn Song Ngư ngoài đời xem những gì mình trình bày có đúng không nè!

Bài hát dành riêng cho cung Song Ngư nè

Bạn hãy xem thêm những điều thú vị của các cung hoàng đạo khác trong bài viết dưới đây nha.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều thú vị của người thuộc cung Song Ngư

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính