Cảm nhận sách

10 câu nói tạo động lực khi bạn muốn bỏ cuộc

ReadzoNhững câu nói truyền cho bạn động lực để bạn có thể vượt qua những khó khăn. Giúp bạn có sức mạnh để bước tiếp trên con đường chông gai.

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

22/06/2015

3060 Đã xem

1. Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn.

~Robert H. Schuller

 

2. Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách suy nghĩ của bạn về nó.

~Mary Engelbreit

 

3. Không bao giờ cúi đầu, không bao giờ bỏ cuộc hay chỉ ngồi than thở. Hãy tìm một cách khác. Và đừng cầu nguyện khi trời mưa nếu bạn không cầu nguyện khi trời nắng.

~Leroy Satchel Paige

 

4. Nếu như bạn bị rớt lại phía sau, hãy chạy nhanh hơn. Không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ đầu hàng, hãy chống lại nghịch cảnh.

~ Jesse Jackson

 

5. Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã.

~Ralph Waldo Emerson

 

 

 

 

 

 

6. "Tôi đã nghiệm ra rằng bạn thất bại bao nhiêu lần cũng không quan trọng. Bạn chỉ cần đúng một lần mà thôi. Tôi đã thử bán sữa bột. Tôi đã là tên ngốc không biết bao nhiêu lần và tôi học được từ tất cả những lần đó”. –trích trong bài phỏng vấn với Smart Business.

 

7. "Thật đau đớn, tôi chưa từng bao giờ muốn trải qua thêm một lần nữa. Tôi đã nhận được bài học từ những việc tôi làm sai, nhưng hơn thế tôi đã nhận ra thực tế rằng tôi đã ghét chúng đến nỗi coi chúng là động lực làm việc. Nỗi sợ thất bại đã tạo nhiều động lực cho tôi hơn bất cứ thứ gì”. –trích cuộc phỏng vấn với Newsmakers.

 

8. "Không quan trọng đã bao nhiêu lần bạn làm gần được. Không ai biết hoặc quan tâm tới các thất bại của bạn, và bạn cũng nên như vậy. Tất cả những gì bạn cần làm là học hỏi từ chúng và những người xung quanh bạn vì tất cả những điều quan trọng trong kinh doanh là bạn làm đúng một lần. Sau đó mọi người có thể nói rằng bạn mới may mắn làm sao”. –trích trong cuốn "How to Win at the Sport of Business: If I Can Do It, You Can Do It" 

 

9. Mỗi người sinh ra đều có một khả năng nào đó, bẩm sinh hay không để thành công ai cũng phải khổ luyện. Có thể mọi người sẽ không đánh giá đúng công việc mà bạn làm Có thể mọi người sẽ không hiểu những gì mà bạn nói Nhưng… nếu bạn biết những gì bạn đang làm thực sự có ý nghĩa, hãy tiếp tục con đường mà bạn đã chọn Cuộc sống giống như chiếc gương, bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nhất khi bạn mỉm cười với nó. Hãy khóc nếu muốn nhưng đừng bao giờ cho phép bản thân gục ngã" ( sưu tầm)

 

10. Một khi bạn có nghị lực, bạn sẽ có sức mạnh để chinh phục mọi trở ngại khó khăn. Kết hợp nó với lòng kiên trì và niềm đam mê để tìm ra nhiều hướng đi sáng tạo cho vấn đề, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu.

 Benjamin Franklin

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 câu nói tạo động lực khi bạn muốn bỏ cuộc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính