Giải trí & Thư giãn

Park Bo Young và những bí mật thú vị

ReadzoPark Bo Young được ví như nữ thần điện ảnh xứ kim chi sẽ đánh dấu sự trở lại trong phim Oh My Ghost. Vai diễn mới này đầy thử thách với Park Bo Young

Hứa Hủ

Hứa Hủ

23/06/2015

4913 Đã xem

Park Bo Young sau thời gian dài vắng bóng trên truyền hình đã quyết định nhận vai trợ lý bếp Na Bo Sun bị ám ảnh bởi một hồn ma trinh nữ trong bộ phim truyền hình "Oh My Ghost". Ma nữ này chưa hề biết yêu là gì nên đã muốn chiếm lấy thân xác cô để trải nghiệm cảm xúc khi yêu là như thế nào. Vì thế, nhân vật Na Bong Sun sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Park Bo Young đã không đóng phim truyền hình kể từ sau "Strongest Chil Woo." năm 2007. Sự trở lại đầy hứa hẹn này của "nữ thần điện ảnh" sẽ mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ.

park-bo-young

Park Bo Young và những bí mật thú vị

Park Bo Young là diễn viên đa tài và xinh đẹp của màn ảnh Hàn Quốc. Nữ thần điện ảnh này có rất nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết đấy.

1.Khi nhận lời đóng " Oh My Ghost", Park Bo Young đã trở thành nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất ở đài tvN. Theo nguồn tin từ Daily Sports, cô kiếm được khoảng 30,000 đô la.

dien vien park bo young

2. Park Bo Young nổi tiếng với rất nhiều phim điện ảnh. Hầu như phim nào, Park Bo Young xuất hiện cũng đạt được doanh số cao. Cô ấy đã từng đóng "F" cùng Song Joong Ki, đóng vai chính cùng Cha Tae Hyun trong "Speedy Scandal"- top bộ phim đạt hit phòng vé lớn nhất tại Hàn quốc( bán được hơn 8 triệu vé). "A Werewolf Boy" Par Bo Young đóng cũng nằm trong top này, bán được hơn 7 triệu vé.

3. Cô ấy sợ phim kinh dị nhưng lại tham gia đóng "Don t Click". Trong một bài phỏng vấn với TenAsia, Park Bo Young chia sẻ: "Tôi không phải là một fan hâm mộ của dòn phim kinh dị. Tôi thường nhắm mắt mỗi khi đến cảnh đáng sợ nhất bộ phim. Nhưng việc tham gia "Don t Click" đã biến cô ấy thành "nữ hoàng" mới của dòng phim này.

4. Park Bo Young đã làm ca sĩ trình bày  ca khúc nhạc phim trong các hit phòng vé cô tham gia. Park Bo Young đã phát hành ditial single " My Prince" ( phim A Werewolf Boy) và cô ấy đã hát "Era of Freedom." trong phim  "Speedy Scandal". 

5. Park Bo Young thú nhận bị Lee Jong Suk mê hoặc trong "Hot Young Bloods": Tôi nhận ra Lee Jong Suk hấp dẫn như thế nào sau khi trực tiếp đóng cùng anh ấy. Tôi nghĩ nhân vật của Lee Jong Suk là bản sao của anh ấy trong đời sống thực. Nếu tôi phải chọn một một điểm giống giữa anh và nhân vật Joon Gil, thì chắc chắn là aegyo. Lee Jong Suk rất aegyo ( dễ thương)".

dien vien park bo young oh my ghost

Dự kiến trong năm 2015, Park Bo Young có thể sẽ tham gia "Mutant" và "You Call That Passion."

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Park Bo Young và những bí mật thú vị

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính