Chia sẻ kinh nghiệm

NHỮNG THÓI QUEN VÔ TÌNH KHIẾN BẠN BỊ GHÉT

ReadzoAi cũng có những thói quen của riêng mình. Nhưng bạn có biết rằng có những thói quen vô tình khiến bạn bị ghét?

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

23/06/2015

578 Đã xem

Thói quen...

Chắc chắn trong cuộc sống ai cũng có những thói quen của riêng mình. Tuy nhiên, có một sự thật là, có những thói quen vô tình khiến bạn bị ghét. Bài viết này, chia sẻ tới bạn đọc những thói qun vô tình khiến bạn bị ghét, giúp bạn có thể tránh những thói qun tưởng vô hại ấy để được yêu quý nhiều hơn.

Mùi cơ thể.

Mùi cơ thể của bạn có thể là nỗi ám ảnh với người khác. 

Bạn có thể nghĩ mùi nước hoa của bạn thơm. Nhưng nó lại là nỗi ám ảnh với nhiều người, làm cho người người có thái đọ không thích khi tới gần bạn.

Hoặc bạn kém tắm nên tạo ra một mùi cơ thể quá đặc trưng làm nhiều người phát ghét.

Đăng ảnh Facebook

Việc đăng ảnh Facebook là quá bình thường với mỗi người nhưng nếu bạn đăng quá nhiều ảnh trên facebook thì sẽ làm cho rất nhiều người khó chịu và đâm ra ghét bạn.

Thiếu kiềm chế

Việc bạn thiếu kiềm chế rất dễ khiến bạn bị ghét. Khi bạn không biết kiềm chế sẽ dễ dàng nói ra những câu không suy nghĩ, làm mất lòng người nghe. Điều này cần được kiểm soát và khắc phục.

Râu ria lồm xồm

Nhiều người nghĩ nuôi râ để cho nam tính. Nhưng thực chất, khi bạn nuôi râu quá dài hay quá rậm sẽ khiến cho người khác cảm thấy ghê, có những đanh giá không hay về người đó. Như đó là một người luộm thuộm, không gọn gàng, dê xồm...

Khen ngợi

Là con người ai cũng thích được khen ngợi, việc khn ngợi khiến cho người được khen rất hài lòng và vui vẻ. Tuy nhiên điều đó lại làm cho những người ghét người đó khó chịu và đâm ra ghét bạn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NHỮNG THÓI QUEN VÔ TÌNH KHIẾN BẠN BỊ GHÉT

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính