Kinh doanh

Ý TƯỞNG KINH DOANH ÍT VỐN

ReadzoĐể giúp bạn định hướng thật tốt nhằm kiếm thêm nhiều thu nhập, Readzo xin gợi ý mộ số ý tưởng kinh doanh ít vốn nhưng mang đến cho bạn thu nhập đáng mơ ước.

1477 Đã xem
Thời buổi kinh tế khó khăn, sẽ thật là mạo hiểm nếu bỏ ra số vốn lớn mà bạn đã tích lũy trong một thời gian dài còng lưng đi làm thuê để kinh doanh. Trong khi đó kinh nghiệm thương trường bạn không có hoặc có rất ít, sự va chạm hầu như là trên lý thuyết. Vậy đừng quá liều lĩnh bỏ ra một số vốn lớn để bắt đầu kinh doanh nhé. Khi khởi nghiệp bạn nên tìm hiểu mặt hàng, dịch vụ nào cần và thuộc loại hình kinh doanh ít vốn. Bạn nên bắt đầu từ những cái nhỏ nhất, căn bản nhất, ít rủi ro nhất nếu muốn bắt đầu kinh doanh nhé! Readzo sẽ gợi ý cho các bạn một số loại hình kinh doanh ít vốn nhưng vẫn mang lại cho bạn kha khá thu nhập, đồng thời sẽ giúp bạn có nhiều va chạm hơn trong ngành kinh doanh mà thị trường hết sức khắc nghiệt như Việt Nam.

Kinh doanh ít vốn từ trang sức handmade

Trong những năm gần đây, đồ handmade đã trở thành một sân chơi độc đáo hấp dẫn giới trẻ. Chất liệu tạo ra các sản phẩm handmade cũng khá đa dạng như từ vải nỉ, len, da, hoặc giả da. Không chỉ có chất liệu mà những dụng cụ, phụ kiện khác như móc khóc, bộ dụng cụ…để làm ra hoàn chỉnh sản phẩm bằng da cũng không hề rẻ. Nhưng đắt nhất trong sản phẩm handmade chính là chất xám, hay nói đúng hơn là sự sáng tạo khi tác giả cố công tìm tòi, tạo ra những sản phẩm "độc". Tuy giá dụng cụ, phụ kiện đắt nhưng chỉ cần làm ra được cái ví, túi xách “made by me”, không sợ đụng hàng là nhiều bạn trẻ vẫn chịu khó chi tiền để mua. Vì tính độc và lạ của sản phẩm, đồng thời thể hiện cá tính của người sử dụng.

Kinh doanh ít vốn bạn nên suy nghĩ về gợi ý này. Bạn chỉ cần trên dưới 10 triệu đồng, và tìm khách hàng tiềm năng, chủ yếu sản phẩm của bạn đáng để người ta chi tiền mua hay không thôi.

Kinh doanh ít vốn từ handmade

Kinh doanh ít vốn từ handmade

Nguồn : internet

Kinh doanh ít vốn từ nghề gia sư

Nhiều bạn trẻ bắt đầu kiếm tiền với công việc dạy trẻ, bạn nhận các lớp và sau đó kèm chúng tại gia đình. Nếu bạn đủ trình độ sư phạm có thể tự mở lớp tại chính nhà của mình. Đây là ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả và hầu như không mất bất cứ chi phí nào. Hiện nay công việc này có nhiều người thực hiện, có thể là các giáo viên về hưu, các lớp luyện thi hay các bạn trẻ mới bắt đầu. Bạn có thể kinh dianh bằng nghề này bằng cách tuyển dụng gia sư tại nhà, thông qua trung tâm uy tín ở chỗ bạn rồi chạy tìm nhận chỗ dạy thêm.. Ý tưởng kinh doanh ít vốn này rất ít rủi ro, giúp bạn hình thành nên những bước đầu tiên trong quá trình kinh doanh.

Kinh doanh ít vốn từ nghề gia sư

Kinh doanh ít vốn từ nghề gia sư

Nguồn : internet

Kinh doanh ít vốn từ việc mua bán đồ cũ qua mạng

Việc thanh lý đồ đạc, quần áo trên mạng phải trải qua các bước là chụp hình, đăng lên mạng kèm mô tả, giá bán cho từng sản phẩm. Sau đó, người bán chỉ cần ngồi nhà, đợi khách đến xem hàng. Không bỏ ra quá nhiều vốn ban đầu, không mạo hiểm và hoàn tòan tự do về thời gian. Người bán hào hứng đi thanh lý để có thêm thu nhập. Người mua cũng chăm chỉ lướt các trang thanh lý để tiết kiệm một khoản tiền so với sắm đồ mới. Ý tưởng kinh doanh ít vốn này cũng khá dễ dàng để thực hiện đúng không nào?!
Thanh lý đồ cũ qua mạng internet

Thanh lý đồ cũ qua mạng internet

Nguồn : internet

Kih doanh đồ ăn vặt online

Bạn có thể lựa chọn cho mình tổng hợp nhiều món hoặc đi vào một khía cạnh cụ thể như chè hoặc đồ ăn Hàn Quốc, đồ ăn Nhật Bản, đồ nướng... Đối với việc bán đồ ăn vặt online, bạn không phải mất chi phí cho thuê địa điểm, vốn đầu vào bỏ ra ít, lãi cao, thu hồi vốn nhanh. Bạn lại càng không cần phải quan tâm đến việc hàng tồn bởi đồ ăn thường sẽ bán hết trong ngày bởi khi có đơn hàng, bạn mới bắt đầu chế biến thành phẩm, không lo bị hư hỏng vì để lâu. Đây là một mảnh đất kinh doanh màu mỡ dành cho bạn khi mà buổi tối nhiều người có tâm lý ngại đi ra ngoài mua đồ ăn vặt. Hình thức kinh doanh này khá dễ thực hiện và ít vốn đầu tư ban đầu. Đây cũng là một gợi ý hay cho những bạn muốn khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh ít vốn.
Kinh doanh đồ ăn vặt online

Kinh doanh đồ ăn vặt online

Nguồn : internet

Cũng khá đơn giản khi chúng ta biết đầu tư thời gian nhàn rỗi để nghiên cứu thị trường trước khi quyết định đầu tư tiền bạc vào một lĩnh vực nào đó. Kinh doanh ít vốn đang là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Vì chi phí đầu tư ban đầu thấp, hình thức linh hoạt, rủi ro thấp và tỷ lệ thành công cao. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc định hướng con đường kinh doanh trong tương lai.

Các bạn tham khảo thêm những ý tưởng kinh doanh ít vốn cực hay tại video sau nhé!

Nguồn: internet

Các bạn tham khảo thêm cách kinh doanh ít vốn tại link sau cùng Readzo nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ý TƯỞNG KINH DOANH ÍT VỐN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính