Làm đẹp

CÁCH TẾT TÓC HÌNH BẬC THANG CỰC XINH !

ReadzoReadzo sẽ hướng dẫn các bạn cách tết tóc hình bậc thang vô cùng đơn giản nhưng dễ thương không kém gì các ngôi sao .

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

25/06/2015

2192 Đã xem

Tết tóc hình bậc thang là một kiểu tóc đẹp và cực kì ấn tượng dành cho các bạn gái đầy cá tính . Thoạt tiên khi nhìn vào hình bên cạnh, các bạn sẽ nghĩ đây là một kiểu tóc rất khó tết , tuy nhiên readzo xin đảm bảo rằng để thực hiện điều này thì vô cùng dễ dàng ,chỉ cần bạn có chút khéo tay và tỉ mỉ là ổn cả .Và sau đây, readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách tết tóc hình bậc thang vô cùng đơn giản nhưng dễ thương không kém gì các ngôi sao .

Tết tóc hình bậc thang

Tết tóc hình bậc thang

Cách tết tóc hình bậc thang như sau

 • Bước 1

  Bạn bắt đầu tết tóc hình bậc thang bằng cách đưa hết tóc sang một bên rồi lấy một phần tóc nhỏ ở phía bên dưới gần gáy và dùng dây chun cột phần tóc còn lại.

  Lấy một phần tóc nhỏ ở phía bên dưới gần gáy

  Lấy một phần tóc nhỏ ở phía bên dưới gần gáy

 • Bước 2

  Sau đó, bạn thắt bím cho phần tóc bạn đã chọn.Lưu ý , cứ mỗi lần tết phần tóc phía bên trái thì bạn lấy một ít tóc để rời ở bên ngoài bím.

  Thắt bím cho phần tóc bạn đã chọn

  Thắt bím cho phần tóc bạn đã chọn

 • Bước 3

  Tiếp theo, bạn tết và để một ít sợi tóc ra bên ngoài cứ thực hiện liên tục như vậy.Rồi thắt bím cho đến hết phần tóc đã chọn và dùng dây chun buộc lại.

  Tết và để một ít sợi tóc ra bên ngoài

  Tết và để một ít sợi tóc ra bên ngoài

 • Bước 4

  Sau đó, bạn lấy phần tóc còn lại và một ít tóc kế bên tiếp theo phần bạn đã làm rồi thắt bím đơn giản. Đến khi bạn thắt bím đến gần với những sợi tóc để rời ở ngoài thì lấy hết phần tóc chưa thắt đặt vào giữa.

  Thắt bím đơn giản

  Thắt bím đơn giản

 • Bước 5

  Nhập những sợi tóc rời bên ngoài vào thắt bím luôn. Cứ thực hiện như vậy cho hết phần tóc bạn đã chọn rồi dùng dây chun cột lại. Lúc này bạn sẽ thấy 2 bím tóc tạo thành hình bậc thang ở giữa.

  Nhập những sợi tóc rời bên ngoài vào thắt bím

  Nhập những sợi tóc rời bên ngoài vào thắt bím

 • Bước 6

  Dùng 2 ngón tay đưa vào bậc thang cuối cùng và lấy hết phần tóc bạn chưa thắt bím ra giữa.Đồng thời tháo hết dây chun ở 2 bím tóc ra và cột hết tất cả đuôi tóc lại . Bạn chỉ cần chỉnh lại một chút là đã có một kiểu tóc hình bậc thang thật dễ thương rồi !

  Tết tóc hình bậc thang

  Tết tóc hình bậc thang

Các bạn có thể tham khảo cách tết tóc hình bậc thang sau đây

Hướng dẫn tết tóc hình bậc thang

Ngoài cách tết tóc hình bậc thang các bạn cũng có thể tham khảo các cách tết tóc khác sau

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CÁCH TẾT TÓC HÌNH BẬC THANG CỰC XINH !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính