Giải trí

Vì sao TFBoys lại nổi như “cồn” như vậy

ReadzoHãy cùng Readzo tìm hiểu về nhóm TFBoys nhé!

Dandelion

Dandelion

24/06/2015

32906 Đã xem

TFBoys gồm ba thành viên là Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Ra mắt năm 2013 nhưng hiện nay lượng fan của nhóm là một con số khủng, cái tên TFBoys hầu như phủ sóng khắp các mặt báo Trung Quốc. Trên trang Baidu kết quả tìm kiếm cho thấy có hơn 100 triệu thông tin liên qua đến nhóm, vượt mặt diễn viên Kim Soo Hyun hay cả nhóm nhạc Big Bang đình đám. Hãy cùng Readzo tìm hiểu về nhóm TFBoys nhé!

1. Được lăng xê theo phong cách Hàn Quốc

Từ việc huấn luyện, phát hành album đến việc giao lưu với fan đều được công ty chuẩn bị rất kỹ lưỡng nên sức lan tỏa của nhóm nhạc này cực nhanh.

2. Ngoại hình, hình ảnh đẹp

Nhóm TFBoys mang phong cách trong sáng, hồn nhiên phù hợp với lứa tuổi của mình. Các thành viên có khuôn mặt đẹp, vũ đạo tốt, hát hay, tính cách dễ thương…

Nhóm TFBoys

Nhóm TFBoys

3. Nhóm TFBoys – Nơi hội tụ những cậu bé tài năng

Những ca khúc nỗi tiếng của nhóm: Sổ tay rèn luyện tuổi thanh xuân, vì ước mơ chuẩn bị sẵn sàng, tiếng vỗ tay vang lên, muốn hát cứ hát…

Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đều lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, quảng cáo và các chương trình truyền hình.

4. TFBoys mỗi người một vẻ

Mỗi thành viên trong nhóm đều có nét riêng của mình.

Vương Tuấn Khải (21/9/1999) có khuôn mặt và ngoại hình hoàn hảo, khả năng lãnh đạo tốt.

Vương Nguyên (8/11/2000) trước khi gia nhập TFBoys cậu cũng giống như Vương Tuấn Khải, đều có một lượng fan lớn từ các ca khúc cover của mình. Cậu có gương mặt hiền lành, nụ cười dễ thương, có tài ăn nói nên thường đảm nhận vai trò MC và phát ngôn cho nhóm.

Dịch Dương Thiên Tỉ (28/11/2000) có vũ đạo giỏi nhất nhóm, mặc dù Thiên Tỉ có vẻ lạnh lùng nhưng có khuôn mặt hoạt bát, nghịch ngợm, khi cười có hai lúm đồng tiền nho nhỏ rất dễ thương…

5. Không những hát hay, nhảy đẹp, dễ thương mà các cậu còn ngoan ngoãn, học giỏi nữa

Nhóm TFBoys

Nhóm TFBoys

6. Lý do nhóm thành công

TFBoys thành công là do dựa vào thực lực của chính mình. Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên đã là thực tập sinh khi còn rất nhỏ, trải qua nhiều khó khăn mới có được thành công. Thiên Tỉ thì từ nhỏ tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, khổ luyện và bị trấn thương rất nhiều mới có được vũ đạo điêu luyện như bây giờ. Họ đã đổ nhiều mồ hôi và nước mắt mới có được thành công như ngày hôm nay.

7. Điểm mạnh, yếu của nhóm TFBoys

Vương Tuấn Khải vũ đạo tốt và vẻ ngoài đẹp trai nhưng giọng hơi khô một tí.

Vương Nguyên giọng hát khá tốt nhưng vũ đạo còn chậm.

Dịch Dương Thiên Tỉ hoàn thiện về mọi mặt nhưng hơi lạnh lùng.

Nhưng tin chắc rằng theo thời gian các cậu sẽ dần hoàn thiện bản thân hơn.

Nhìn chung nhóm TFBoys có rất nhiều fan, đẹp trai, hát hay, thành công ở độ tuổi rất trẻ. Nhóm có ít anti fan. Tin rằng tương lai chắc sẽ còn tỏ sáng và vươn xa hơn nữa.

Các bạn có thể thưởng thức bài hát do TFBoys trình bài qua video này nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về TFBoys tại đây nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vì sao TFBoys lại nổi như “cồn” như vậy

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính