Tâm sự

Gửi người con gái anh đang yêu!

Readzotâm sự

904 Đã xem
Tag

Em ah!Anh từng đọc một cuốn tiểu thuyết.Trong đó có kể rằng chàng trai là một họa sỹ,có thể vẽ tranh trân dung cho hàng trăm cô gái nhưng nhất quyết không vẽ tranh cho bạn gái mình.Cô bạn gái luôn thắc mắc vì điều này,thậm trí khá buồn bã .Mối quan hệ của họ gần lung lay cho đến khi cô biết được sự thật: “bức tranh anh vẽ  cô bạn gái cũ luôn ám ảnh chàng trai,bởi bức tranh ấy quá buồn .Anh không muốn điều ấy lặp lại.Anh luôn ao ước người anh yêu quý sẽ được vui vẻ và hạnh phúc trong đời.Anh sợ điều đó ,thực sự anh rất sợ không được thấy nụ cười của em và anh sẽ không biết phải làm sao nếu thiếu em trong cuộc đời!

 

Một phần,đó là lý do anh không thích,và sẽ cực kỳ hạn chế...viết về em.Những cô gái bước vào trang viết của anh đều là tưởng tượng.Họ mờ ảo.Họ là tiếc nuối xa xôi.Họ là những điều đã qua trong đời.Họ là dư ảnh của những ngày tháng cũ.Hoặc họ biến thân thành điều tuyệt vời nhưng không có thật.Nó khác với em.Em có thật,và tuyệt vời.Cô gái của anh.

 

Em biết không trước khi yêu em ,anh cũng đã yêu một cô gái khác bằng tất cả sự trân thành của mình ,nhưng cô ấy đã rời bỏ anh ,anh đau khổ có,tiếc nuối có,nhớ nhung về cô gái ấy suốt thời gian dài cũng có .Nhưng mọi chuyện đã qua rồi em à , thời gian cũng làm anh quên cô ấy,có thể vẫn nhớ nhưng chỉ là những kỷ niệm vu vơ đâu đó thôi.Và giờ anh yêu  em nhiều hơn bất cứ điều gì anh nghĩ ra!

 

Tự đáy lòng mình,anh cảm ơn cô ấy.Vì sự dừng lại ấy,mà giờ anh được đi tiếp con đường của mình,cùng em .

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gửi người con gái anh đang yêu!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính