Chia sẻ kinh nghiệm

CÁCH TỎ TÌNH VỚI BẠN GÁI ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ NH

ReadzoBạn đang cảm nắng một cô nàng thật dễ thương, nhưng chưa biết tỏ tình như thế nào?! Readzo sẽ giúp bạn học cách tỏ tình với bạn gái đơn giản nhé!

9754 Đã xem

Cô gái đó khiến trái tim bạn xao xuyến, đập liên hồi khi gặp mặt, khiến bạn thao thức cả đêm khi nghĩ về. Bạn nghĩ rằng đã đến lúc bạn nên nói cho cô ấy biết tình cảm của mình dành cho cô ấy. Tuy nhiên, bạn cảm thấy lo lắng và bối rối cực kỳ khi đứng trước cô ấy là bạn quên hết mọi việc, từ việc nói như thế nào, hành động cử chỉ ra sao. Bạn đừng nghĩ việc tỏ tình không cần phải học hỏi kinh nghiệm. Readzo sẽ hướng dẫn bạn cách tỏ tình với bạn gái căn bản nhất để bạn tham khảo nhé!

Bạn lo lắng không biết nên tỏ tình như thế nào?!

Bạn lo lắng không biết nên tỏ tình như thế nào?!

Nguồn : internet

Tìm hiểu kỹ tình trạng độc thân/đang hẹn hò của đối phương

Trước khi tỏ tình bạn phải chắc chắn rằng cô ấy vẫn còn độc thân, hiện tại trong thời điểm bạn chuẩn bị tỏ tình cô ấy vẫn chưa yêu ai, còn nếu có chàng trai nào khác yêu cô ấy, theo đuổi cô ấy thì bạn cũng chớ lo lắng mà rút lui. Bởi con gái vốn sinh ra là để được yêu. Quan trọng là cuối cùng cô ấy sẽ chọn ai. Vì vậy hãy tỏ tình với cô ấy khi và chỉ khi cô ấy chưa yêu ai. Đừng tự mình chuốc lấy đau thương khi trở thành kẻ thứ 3 phá tan cuộc tình của người khác nhé! 
Tìm hiểu tình trạng hiện tại của nàng

Tìm hiểu tình trạng hiện tại của nàng

Nguồn : internet

Thời gian phù hợp để tỏ tình với bạn gái

Thời gian thuận lợi nhất chính là những lúc tâm trạng người ta sảng khoái, dễ chịu. Đó thường là những hôm ngày lễ, chủ nhật mà nàng không phải làm việc học tập mệt mỏi, có thể là lúc bình minh mặt trời vừa dậy hay lúc chiều tà hoàng hôn, hoặc có thể là ngay sau cuối buổi hẹn hò của hai bạn.

Lựa chọn thời gian rất quan trọng trong việc tỏ tình với bạn gái

Lựa chọn thời gian rất quan trọng trong việc tỏ tình với bạn gái

Nguồn : internet

Không gian đẹp và hoàn cảnh thuận lợi để tỏ tình

Yếu tố này rất quan trọng, đóng vai trò khá quan trọng. Con gái thường quan trọng cách tỏ tình và không gian mà người con trai chọn để tỏ tình cảm với mình. Có thể bạn gái cũng có tình cảm với bạn nhưng vì bạn đã lựa chọn một không gian tỏ tình lãng xẹt, thì bạn đừng sững sốt nếu bạn được nhận câu trả lời :" không" một cách phũ phàng nhé! Cảnh vật thơ mộng trữ tình, tâm hồn thanh thản, không gian yên ắng, thực tế cho thấy nếu quang cảnh có màu xanh lá, màu trắng và màu xanh da trời càng nhiều thì tâm hồn con ngời càng mơ mộng, càng dễ dàng cho bạn trong việc tỏ tình với bạn gái hơn.

Không gian đẹp góp phần thành công trong cách tỏ tình với bạn gái

Không gian đẹp góp phần thành công trong cách tỏ tình với bạn gái

Nguồn : internet

Đừng quá khoe khoang khi tỏ tình nếu bạn giàu có

Cho dù bạn có lắm tiền, nhiều của nhưng không nên xây dựng tình yêu trên cơ sở tiền tài. Bạn có thể mua tình yêu bằng tiền tài thì người khác cũng có thể dùng tiền tài để mua lại tình yêu ấy. Khoe khoang sự xa hoa trước mặt người yêu là một việc làm tối kỵ nhất. Nếu như nàng là một người ham của thì hành động của bạn vô hình chung đã là tiền đề cho thói xấu đó. Cách tỏ tình với bạn gái đơn giản nhất luôn là sự giản dị, chân thành xuất phát từ bạn, cho cô ấy cảm nhận được tình cảm bạn dành cho cô ấy sâu sắc và chân thành ra sao chứ không phải dùng vật chất để đổi lại cái gật đầu dễ dàng hơn từ người ta. 

Hãy để lời yêu phát ra một cách chân thành nhất

Đừng học đòi theo những câu nói cực dễ thương trên phim nếu bạn không có cảm xúc và suy nghĩ tương tự. Hãy chắc chắn rằng người con gái bạn đang có ý định tỏ tình hiện đang chiếm lấy trái tim bạn, và bạn đã dành khá nhiều tình cảm cho người đó. Như vậy khi bạn nói lời yêu đã chứa đựng sự chân thành từ đáy lòng bạn rồi. Không có khoảng thời gian chính xác cho các cặp đôi tiến đến với nhau. Theo đó, cũng không có thời điểm cố định để bày tỏ tình yêu của mình. Cách tỏ tình với bạn gái thật ra chỉ là tự trái tim bạn mách bảo bạn phải nói gì mà thôi. Hãy để cho lời yêu đến một cách tự nhiên khi trái tim bạn mách bảo đã đến lúc bạn cần lên tiếng. Bạn nên tin mình hoàn toàn có thể biết được thời điểm đó sẽ đến vào lúc nào. Bởi trái tim sẽ luôn là người cố vấn tích cực và chính xác cho bạn chuyện này. 

 
Hãy để tình cảm phát ngôn cho bạn

Hãy để tình cảm phát ngôn cho bạn

Nguồn : internet

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CÁCH TỎ TÌNH VỚI BẠN GÁI ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ NH

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính