Chia sẻ kinh nghiệm

BẢY MÓN ĐỒ PHỤ NỮ NÊN CÓ TRONG TÚI XÁCH

ReadzoKhi ra ngoài, có những món đồ phụ nữ nên tuyệt đối mang theo trong túi xách. Bài viết này chia sẻ tới bạn đọc 7 món đồ phụ nữ nên có trong túi xách.

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

25/06/2015

1162 Đã xem
Tag

Trong túi xách nên có gì?

Trong thực tế, một cô gái có thể mang theo rất nhiều đồ dùng trong túi xách. Nhưng bài viết này chia sẻ quan điểm cá nhân của tôi và sự nhìn nhận của rất nhiều bạn gái xung quanh. Đây được coi là những món đồ tuyệt đối nên mang theo.

Son môi

Đây là vật bất ly thân với hầu hết các cô gái, son môi giúp các cô gái tự tin và tươi tắn hơn. 

Tiền mặt

Việc sử dụng thể ATM là rất phổ biến, nhưng đâu phải ở nơi nào cũng có cây ATM đâu. Mang theo tiền mặt giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động mua bán của mình.

Điện thoại

Điện thoại là vật bất li thân không chỉ của các bạn nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng vậy. Điện thoại nên luôn luôn nằm trong túi xách, giúp bạn chủ động khi liên lạc.

Khăn giấy, khăn ướt

 

Khăn giấy khăn ướt sẽ phát huy tác dụng rất tốt khi bạn bị lấm bẩn, bị ướt, lau son hay phấn nhòe.

Băng vệ sinh

Vào một ngày bất ngờ trăng của bạn lên không đúng. Một hai miếng băng vệ sinh "chữa cháy" trong trường hợp này thật có ích phải không nào?

Thuốc đau đầu

Thuốc nhức đầu,  giảm đau mà bạn hay dùng cũng nên được mang đi phòng khi trường hợp bạn bị đau bất ngờ hay thật sự cần sự tập trung và tỉnh táo. Tuy nhiên, không nên lạm dụng thuốc đau đầu.

Danh bạ điện thoại

Điện thoại là vô cùng quan trọng, tuy nhiên trong một số trường hợp bạn có thể bỏ quên ở đâu đó. Vậy thì một cuốn sổ danh bạ điện thoại là vô cùng quan trọng trong những trường hợp khẩn cấp.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết BẢY MÓN ĐỒ PHỤ NỮ NÊN CÓ TRONG TÚI XÁCH

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính